Nghệ thuật

Giảm cân nhanh cũng cần an toàn

ReadzoĐể có được một thân hình thon thả, nhiều bạn nữ đã áp dụng cả một danh sách cách để "giảm cân cấp tốc" nhưng một vài phương pháp lại không hiệu quả v

Milk

Milk

21/05/2015

639 Đã xem

Bỏ bữa sáng

Theo khoa học chứng minh, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Bữa ăn này giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể trong cả một ngày. Vì vậy, nếu bạn bỏ bữa sáng để giảm cân nhanh, cả một ngày cơ thể của bạn sẽ luôn trong tình trạng thiếu năng lượng, mệt mỏi do lượng glucozo (đường) trong máu giảm mạnh. Điều này giống như việc bạn không cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà tự bắt cơ thể của mình phải sử dụng dinh dưỡng có sẵn (dự trữ) để sử dụng. Bỏ bữa sáng sẽ không hiệu quả cho việc giảm cân hay giảm mỡ bụng của bạn thậm chí sẽ khiến bạn bị ngất do tụt huyết áp và gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể của bạn.

Bỏ bữa sáng

Bỏ bữa sáng

Nhịn đói

Cắt giảm triệt để lượng dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể sẽ là một phương pháp sai lầm trong quá trình giảm cân của bạn. Bỏ bữa sáng sẽ là không tốt cho cơ thể. Không ăn gì vào bữa trưa, cơ thể bạn sẽ hoàn toàn rơi vào trạng thái mệt mỏi, và cả một buổi chiều dài bạn sẽ không có sức để làm việc. Như vậy, việc giảm cân nhanh khiến cho chất lượng kết quả công việc mà bạn làm ra sẽ giảm đi đáng kể. Tối đến, bụng đói cồn cào, uống nước cầm trừ và tiếp tục bỏ bữa sẽ là phương án hay cho bạn? Không, nó hoàn toàn sai, vì đến đêm bạn sẽ không thể nào chợp mắt và chân tay của bạn sẽ không còn nghe lời bạn nữa mà tự ý xuống bếp và "xử lý" tất cả những gì có thể để lấp đầy khoảng trống trong khoang bụng. Không giống như bữa sáng, bữa tối hoặc bữa khuya sẽ khiến bạn tích lũy dinh dưỡng mà không hề được sử dụng. Và ước muốn giảm mỡ bụng của bạn coi như "sôi hỏng bỏng không.

Và bạn có nhịn ăn cả một ngày cũng không giúp bạn giảm cân mà lại khiến bạn gặp rắc rối.

 

Nhịn đói

Nhịn đói

Luyện tập quá khắt khe

Luyện tập thể lực giúp bạn bạn giảm cân, đó quả là một phương pháp hay. Nhưng luyện tập qúa khắt khe sẽ khiến nó phản tác dụng. Theo phần lớn những người giảm cân thành công, bạn nên tập luyện 2 lần một ngày, mỗi buổi tập kéo dài từ 30 đến 60 phút với những bài tập chuyên sâu giúp giảm lượng mỡ thừa tại những vị trí nhất định trên cơ thể, nhẩ là giảm mỡ bụng. Vì vậy, tập luyện nhiều lần trong ngày vừa gây tốn quỹ thời gian của bạn, vừa khiến cơ thể bạn phải hoạt động quá sức. Kết quả là sáng ngày hôm sau, toàn cơ thể bạn nhức mỏi, thâm chí bạn sẽ không thể ra khỏi giường và việc tập luyện đều đặn như vậy cũng bị bỏ ngỏ theo.
Tập luyện quá nhiều và quá sức

Tập luyện quá nhiều và quá sức

Loại trái cây ra khỏi thực phần ăn

Trái cây chứa lượng đường vừa phải và cung cấp chất sơ cho cơ thể. Vậy tại sao bạn cần loại bỏ nó ra khỏi khẩu phần ăn? Hãy bổ sung lượng trái cây phù hợp cho cơ thể, nó sẽ cung cấp nước và năng lượng rất tốt cho bạn mà không tích lũy năng lượng khiến bạn tăng cân. Đây sẽ vừa là nguồn năng lượng cho bạn hoạt động, vừa là phương thuốc giúp bạn giảm cân nhanh.
Trái cây rất tốt cho quá trình giảm cân

Trái cây rất tốt cho quá trình giảm cân

Thuốc giảm cân, trà giảm cân và thực phẩm giảm cân

Trên thị trưởng hiện nay, có rất nhiều loại thuộc giảm cân, trà giảm cânthực phẩm giảm cân khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn kĩ lưỡng các dản phẩm giúp giảm cân của các hãng có uy tín và thưởng hiệu tráng để mua phải thuốc giảm cân, thực phẩm giảm cân hoặc trà giảm cân là hàng nhái, hàng giả hoặc hàng kém chất lượng. Một sô hãng có uy tín như:  Everyday Super, Rich Slim, Eva Nice, Lic, ...
Thuốc giảm cân

Thuốc giảm cân

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giảm cân nhanh cũng cần an toàn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính