Ngoại ngữ

Học tiếng Anh giao tiếp qua 26 video của English Today

ReadzoEnglish Today là một sản phẩm sáng tạo cho việc học tiếng Anh, được thiết kế để đạt được lợi thế tối đa nhắm vào các nhu cầu của người học

Elizabeth Tong

Elizabeth Tong

22/05/2015

5916 Đã xem

Ngày nay nhu cầu học tiếng Anh của xã hội ngày càng cao, không phân biệt gia hay trẻ. Chúng ta có thể tham gia các khóa học tiếng Anh ở các trung tâm, hay thậm chí là tự luyện tập ở nhà. Với những người không có thời gian đi học ở các trung tâm, và cũng là để tiết kiệm chi phí, English Today là một lựa chọn phù hợp.

Với bố cục rõ ràng và xuyên suốt, English Today có thể coi là một trong những bộ đĩa tự học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.

Series DVD English Today được chia làm 6 cấp độ khác nhau với 26 DVD.

4 Video đầu là cấp độ beginer level

4 video tiếp theo là cấp độ Elementary Level

4 video tiếp là cấp độ lower level

5 video tiếp là cấp độ upper level

5 video tiếp là cấp độ advanced level

và 4 video cuối là cấp độ business level

Nội dung mỗi DVD sẽ có các phần sau:

- Phần giới thiệu: Bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quát những kiến thức cần thiết của bài học

- Phần That’s Life: Bao gồm các đoạn hội thoại ngắn với những tình huống giao tiếp thông thường trong cuộc sống hàng ngày

- Phần Grammar: Bạn sẽ được ôn tập những kiến thức đã học, được giải thích các tình huống cụ thể, được hướng dẫn sử dụng cấu trúc câu đúng ngữ pháp.

- Phần Sport: Phần này được thiết kế giống như các chương trình TV Show thể thao, nội dung chính là phỏng vấn các Vận động viên và các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong làng thể thảo quốc tế về cuộc đời và sự nghiệp cũng như các bước ngoặt của họ. Mục đích chính là giúp trang bị các kiến thức cho học viên về kỹ năng nghe các chương trình thể thao nói riêng và chương trình thời sự (news) nói chung. Ngoài ra, mục này còn cung cấp cho người học nhiều kiến thức xã hội đương đại bổ ích.

- Phần Kitchen: Mỗi DVD đều có mục Kitchen với các chuyên mục khác nhau (được thiết kế tương tự như những chương trình truyền hình). Mỗi DVD, chương trình sẽ mời đến một Đầu bếp nổi tiếng, nội dung chính là giới thiệu cách chế biến (nấu), pha chế, trình bày,… các món ăn. Đây thực sự là phần rất bổ ích và lý thú. Bởi ngoài việc chính là tiếp thu các kiến thức tiếng Anh về ẩm thực, bạn còn biết cách nấu rất nhiều các món ăn ngon của nhiều nước khác nhau.
- Phần Audio: Mục này sẽ giúp bạn nghe lại những gì đã được học. Điều này rất quan trọng, vì nó sẽ giúp bạn cải thiện và nâng cao được kỹ năng nghe của mình qua các tình huống giao tiếp. Ngoài ra, khi bận rộn không có thời gian xem, bạn có thể bật chế độ Audio lên để có thể vừa làm việc (tranh thủ trong lúc nấu ăn, làm việc hay những làm bất kỳ vấn đề gì) vừa nghe và như vậy, bạn sẽ được tắm mình trong môi trường Anh ngữ suốt cả ngày. Từ đó, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ phát triển một cách bất ngờ.

Và đương nhiên là các DVD đều có phụ đề bằng tiếng Anh để bạn có thể dễ dàng hiểu được nội dung bài học.

 


 

Video 1 - English Today

English Today Video 1

Video 2 - English Today

English Today Video 2

Video 3 - English Today

English Today Video 3

Video 4 - English Today

English Today video 4

Video 5 - English Today

English Today video 5

Video 6 - English Today

English Today video 6

Video 7 - English Today

English Today video 7

Video 8 - English Today

Video 8 - English Today

Video 9 - English Today

Video 9 - English Today

Video 10 - English Today

Video 10 - English Today

Video 11 - English Today

Video 11 - English Today

Video 12 - English Today

Video 12 - English Today

(Đang cập nhật tiếp những videos còn lại)

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Học tiếng Anh giao tiếp qua 26 video của English Today

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính