Hôn nhân & Gia đình

Bí quyết giữ lửa hôn nhân

ReadzoGiữ được ngọn lửa đam mê luôn cháy không phải là việc dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng. Duy trì sự lãng mạn luôn rất quan trọng trong hôn nhân. Dưới đây là những

Dandelion

Dandelion

21/05/2015

826 Đã xem

Giữ được ngọn lửa đam mê luôn cháy không phải là việc dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng. Duy trì sự lãng mạn luôn rất quan trọng trong hôn nhân. Dưới đây là những bí quyết giúp các cặp vợ chồng luôn giữ mãi được ngọn lửa tình yêu trong hôn nhân.

1. Lập kế hoạch cho những buổi hẹn hò lãng mạn

Những cặp vợ chồng hạnh phúc không bao giờ ngừng hò hẹn. Những cuộc hẹn hò như thế giúp các cặp vợ chồng có thời gian để liên kết với nhau về mặt tình cảm. Họ sẽ chia sẻ được với nhau niềm vui, khơi dậy sự lãng mạn và đánh thức tình yêu dành cho nhau. Những buổi hẹn hò lãng mạn có thể thổi luồng gió mới vào cuộc sống hôn nhân của bạn. Vì thế hãy tạo thói quen hẹn hò cùng nhau. Lên kế hoạch hẹn hò vì điều này giúp chồng bạn có thể thu xếp thời gian để tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn.

2. Dành thời gian cho chính mình

Hãy dành thời gian chăm sóc bản thân và làm cho chính bạn vui vẻ. Bạn sẽ cảm thấy mình tự tin và trở nên quyến rũ hơn. Học cách trang điểm nhẹ nhàng, mặc những bộ quần áo mềm mại, nữ tính, nghe nhạc trữ tình, tập thể dục để bạn luôn cảm thấy khỏe mạnh và thư giãn.
 

3. Tạo sự bất ngờ cho chồng bạn

Bạn đừng đánh giá thấp sức mạnh của sự bất ngờ, đôi khi chỉ cần nhét một mẩu giấy nhắn những lời âu yếm trong cặp sách của chồng bạn cũng đủ khiến anh ấy ngạc nhiên và hạnh phúc. Sự bất ngờ đến từ những điều bình thường sẽ tạo ra sự lãng mạn và kéo hai người lại gần nhau hơn.
 

4. Liên lạc với chồng bạn ít nhất một lần trong ngày

Điều này sẽ giúp cho sự giao tiếp giữa vợ chồng thêm cởi mở. Đây là một nguyên tắc quan trọng giúp cuộc hôn nhân của bạn hạnh phúc, lâu bền. Bạn chỉ cần gửi tin nhắn cho anh ấy vào giờ nghỉ trưa hay thậm chí một email nếu bạn có ít thời gian.

5. Tán tỉnh nhau một lần nữa

Hãy nhớ lại cảm giác của bạn ra sao trong lần hện hò đầu tiên của hai người. Hãy tái hiện lại cảnh đó một lần nữa, viết cho anh ấy những câu nhắn yêu thương hay thắp nến lãng mạn trong phòng ngủ…
 

6. Tắt các thiết bị công nghệ

Thỉnh thoảng bạn nên tắt TV, điện thoại, máy tính...để hai bạn có khoảng trời riêng dành cho nhau. Điều đơn giản này mang lại hiệu quả đặc biệt mà có thể bạn chưa ngờ tới. Hãy thử ngay nhé.
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bí quyết giữ lửa hôn nhân

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính