Khám phá

Thiết kế nhà đẹp với diện tích 46m2.

ReadzoNgôi nhà nhỏ được thiết kế khéo léo, với không gian xanh đầy ánh nắng!

Haiyen haiyen

Haiyen haiyen

22/05/2015

1206 Đã xem

Trong hình là một ngôi nhà nhỏ hiện đang được rao  bán tại Đan Mạch. Nó nằm trên Bogo, một hòn đảo nhỏ chỉ có một làng được kết nối với phần còn lại của đất nước bởi một cây cầu.

Ngôi nhà có diện tích 46 m2 (495 ft2) mặt sàn cộng với một hiên nhà đã được bao kín có chức năng làm  một phòng sưởi nắng. Mặc dù có kích thước nhỏ, căn nhà này cũng có hai phòng ngủ. Diện tích của hai phòng ngủ này hầu như không đủ lớn để chứa một chiếc giường  nhưng nhờ sự sắp xếp khéo mà nó thậm chí còn vừa được dùng làm phòng ngủ, vừa dùng để làm phòng làm việc. 

Khu vực sinh hoạt chung, tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi. Các thiết kế thiết kế mở với bếp hình chữ L  cho phép không gian nấu ăn, ăn uống và tiếp khách được giao hòa với nhau, khiến căn phòng trông có vẻ rộng hơn. Các cửa và cửa sổ  trên cả ba mặt giúp căn phòng tận dụng được tối đa ánh sáng ban ngày. 

Khu vực sưởi nắng mang đến một lựa chọn không tồi cho việc cho sinh hoạt và ăn uống, cùng với thiết kế sàn gỗ mở giúp gia chủ đắm mình trong không gian ngập tràn cây xanh của khu vườn nhỏ.

Phòng tắm là căn phòng có diện tích nhỏ nhất nhưng bằng cách sử dụng vòi tắm sen lớn hay vì một bồn tắm mà gia chủ đã tiết kiệm được rất nhiều không gian. 

Ngôi nhà được rao bán với giá chào bán là 550.000 Krone( đơn vị tiền tệ của Đan Mạch), tương đương với khoảng US $ 83.000.

( theo smallhousebliss) 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thiết kế nhà đẹp với diện tích 46m2.

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính