Giải trí

Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại làm host "Vietnam Next Top Model"

ReadzoSự trở lại của siêu mẫu được giới chuyên môn và khán giả chương trình kì vọng sẽ tạo nên diện mạo mới của Vietnam Next Top Model 2015

Lá Xám

Lá Xám

22/05/2015

782 Đã xem

Thanh Hằng đã từng đảm nhận vai trò host của Vietnam Next Top Model 2013 và cũng để lại những dấu ấn nhất định. Năm 2014 với nhiều lí do dành thời gian cho dự án phim điện ảnh Siêu nhân X, Thanh Hằng đã từ chối góp mặt vào chương trình tìm kiếm người mẫu tài năng nổi tiếng Việt Nam. Khi thông tin chương trình Vietnam Next Top Model 2015 chính thức khởi động, khán giả yêu thích chương trình lại mong ngóng xem vị trí host sẽ là ai đảm nhiệm, và cái tên được ban tổ chức công bố chính là siêu mẫu Thanh Hằng

Thanh Hằng được ca ngợi là "nữ hoàng Vedette", đồng thời sở hữu nhiều thành tích cũng như bề dày đáng nể trong làng mẫu Việt. Sự trở lại của Thanh Hằng để nắm giữ vị trí quan trọng và quyền lực này được kì vọng sẽ mang lại nhiều mới lạ, đúng tiêu chí "Keep Moving" - "Không ngừng chuyển động" của Vietnam Next Top Model mùa 6.

Thanh Hằng được các thí sinh trào đón nồng nhiệt

Thanh Hằng được các thí sinh trào đón nồng nhiệt

Thanh Hằng chia sẻ sẽ uyển chuyển hơn và dùng thật nhiều năng lượng để giúp đỡ thí sinh khi trở lại Next Top

Thanh Hằng chia sẻ sẽ uyển chuyển hơn và dùng thật nhiều năng lượng để giúp đỡ thí sinh khi trở lại Next Top

Đồng hành cùng Thanh Hằng là  sự trở lại của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Anh cũng hứa hẹn là một nhân tố thú vị cho chương tình Vietnam Next Top Model 2015.

Vietnam s Next Top Model hiện đang ở vòng sơ tuyển, và sẽ chính thức lên sóng truyền hình tháng 8/2015.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Siêu mẫu Thanh Hằng trở lại làm host "Vietnam Next Top Model"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính