Gia Đình

CÁCH GIÚP PHỤ NỮ GIỮ LỬA CHO HÔN NHÂN LUÔN BỀN VỮNG

ReadzoChia sẻ cách giúp người vợ giữ lửa cho hôn nhân luôn bền vững

835 Đã xem

Hôn nhân là một cuộc hành trình dài, mà người vợ cũng như người chồng đều đóng vai trò quan trọng trong việc giữ gìn và duy trì hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên người giữ lửa ấm cho gia đình luôn là người vợ. Bạn đã, đang, sẽ là người vợ người mẹ trong gia đình, vậy hãy cùng tôi chia sẻ một vài bí quyết để giữ lửa cho hôn nhân luôn bền vững nhé.

 

Biết chăm sóc bản thân

 

Bạn đừng nghĩ rằng cưới nhau rồi là xong, không cần phải chăm chút ngoại hình như hồi mới yêu. Đó là một sai lầm. Bạn nên biết chăm sóc bản thân, biết làm đẹp, học cách ăn mặc cho gọn gang, không cần quá thời trang, chỉ cần tươm tất và dễ nhìn.

 

 

Đặc biệt hãy luôn để cho cơ thể có một mùi đặc trưng riêng khiến ông xã chết mê, không bao giờ quên được.
 

 

Nấu những món ăn mà chồng thích nhất

 

Người ta nói con đường ngắn nhất đến với trái tim đàn ông là thông qua cái dạ dày. Điều này cũng đúng, vì đa số đàn ông yêu thích phụ nữ một phần vì tài nấu nướng cũng như vun vén cho gia đình.

 

 

Bạn không cần phải là người đầu bếp thật giỏi, chỉ cần bạn nắm được cách nấu một số món ăn mà chồng mình thích và nấu thật ngon theo khẩu vị của anh ấy là được

 

Hãy là bà hoàng khi ở trên giường với chàng

 

Tuy rằng bất cứ người chồng nào cũng muốn vợ mình là một người hết sức ngoan hiền. Nhưng khổ nỗi bất cứ người đàn ông nào cũng muốn sở hữu một người đàn bà thật nóng bỏng.

 

 

Đừng để bản thân bị lôi kéo quá nhiều vào những mệt mỏi hàng ngày, hãy trau chuốt tâm hồn, cảm hứng vợ chồng. Hãy luôn là bà hoàng trên giường như vậy bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng chồng sẽ đi tìm “ của lạ” 

 

Tôn trọng chồng trong mọi trường hợp

 

Đàn ông luôn là trụ cột của gia đình, hãy tôn trọng ý kiến của chồng trước mọi quyết định trong gia đình. Khi ra ngoài xã hội hoặc cả khi trong gia đình bạn cũng nên nể mặt chồng, tỏ thái độ tôn trọng chồng, nên giữ thể  diện cho chồng trước mặt người thân và bạn bè.

 

Nếu những quyết định của anh ấy có chỗ chưa thỏa đáng, hãy bình tĩnh khi chỉ còn có 2 vợ chồng thì bạn hãy lựa lời nhẹ nhàng khuyên và góp ý cho anh ấy. Anh ấy sẽ cảm thấy biết ơn và nể phục cách cư xử này của bạn.

 

Hâm nóng tình cảm vợ chồng

 

Người ta vẫn nói hôn nhân là nấm mồ chon của tình yêu. Đây là một trong những suy nghĩ sai lầm khiến không ít cuộc hôn nhân đi đến hồi tan vỡ. Là người vợ, bạn hãy chủ động làm mới tình cảm vợ chồng để tình yêu trong hôn nhân luôn bền vững nhé.
 


Nếu bạn muốn tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng và lãng mạn như những ngày còn hẹn hò, cuối tuần này bạn hãy bất ngờ diện một bộ váy mới, nhắn tin hoặc gọi điện hẹn chàng tại một nhà hàng mà trước đây hai người vẫn thường lui tới.

Dưới ánh nến lung linh, bên ly rượu vang, vợ chồng bạn không những có cơ hội gần gũi nhau hơn mà còn là dịp cùng ôn lại những kỷ niệm ngày xưa tươi đẹp.

 

Không ghen tuông vô lối
 

Không nên ghen tuông vô cớ, ghen tuông một cách mù quáng là điều mà đàn ông sợ nhất ở vợ mình. Để hạnh phúc gia đình luôn được tràn đầy, bạn cần tỉnh táo và sáng suốt để xem xét trước mọi tình huống và mối quan hệ của chồng.Từ đó đưa ra cách xử lý hợp lý nhất.

 

 

Đồng ý với bạn là người vợ nào yêu chồng cũng sẽ ghen tuông. Tuy nhiên, muốn giữ được trái tim người chồng, thì người vợ ít nhiều phải biết dùng đến lý trí.

 

Không bới móc quá khứ

 

 

Tất cả những gì thuộc về quá khứ đều đã cũ, đã không còn ở hiện tại. Bạn không nên bới móc lại quá khứ của chồng, không đào sâu, không tìm hiểu kỹ. Vì như vậy không có lợi cho ai hết. Hãy trân trọng quá khứ của chồng, đồng thời với hành động này thì quá khứ của bạn cũng sẽ được anh ấy tôn trọng.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết CÁCH GIÚP PHỤ NỮ GIỮ LỬA CHO HÔN NHÂN LUÔN BỀN VỮNG

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính