Làm đẹp

Chia sẻ bí quyết giảm cân giữ dáng cho người lười biếng

ReadzoSau đêm trường bấn loạn với các phương pháp giảm cân khác nhau, mình đã tìm được ánh sáng hy vọng. Và bây giờ mình sẽ chia sẻ với cả nhà đây

Juukapup

Juukapup

22/05/2015

1362 Đã xem

Là con gái thì nhất định phải đẹp! Tuyệt đối không có ngoại lệ. Các cụ đã bảo “Nhất dáng nhì da”, muốn đẹp trước mắt vóc dáng phải gọn gàng đã. Chưa kể cơ thể thon gọn còn có rất nhiều lợi ích nhé: nhẹ nhàng khỏe khoắn này, mua quần áo dễ dàng này, đi đâu cũng không lo chiếm diện tích này… Bây giờ mình sẽ chia sẻ với mọi người hành trình giảm cân giữ dáng của mình nhé.

Mình thuộc loại dễ lên cân kinh khủng, cứ thả phanh một chút là bàn cân cũng nhảy ầm ầm. Vậy nên lúc nào mình cũng phải chăm chăm tìm cách duy trì vóc dáng. Mình đã đọc rất nhiều các bài viết về giảm cân, cũng học hỏi nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, vì mình lười kinh khủng khiếp luôn, nên chẳng có phương pháp nào mình duy trì được cho đến lúc nhận được thành quả. Có một thời gian mình luôn bị khủng hoảng vì vòng eo bánh mỳ 70 – 80cm. Sau đêm trường bấn loạn với các phương pháp giảm cân khác nhau, mình đã tìm được ánh sáng hy vọng. Và bây giờ mình sẽ chia sẻ với cả nhà đây:

1.Ăn uống:

Mình là đứa háu ăn, nên không bao giờ có chuyện mình nhịn nọ nhịn kia để giảm cân đâu nhé. Mình ăn đủ bữa sáng và bữa trưa, mặc dù đi làm cũng hay thấy đói vặt nhưng mình cố gắng không ăn vặt mà uống nước bù vào (nhiều lúc cũng thấy xót ruột lắm, nhưng nghĩ đến ăn vặt vừa tốn tiền vừa béo, mình thà uống nước lọc còn hơn). Mình uống nước nhiều vô cùng luôn, tính ra mỗi ngày mình phải uống từ 3 – 4 lít nước.

Đến bữa tối thì mình hoàn toàn không ăn cơm, chủ yếu ăn rau và thức ăn thôi. Mấy thứ tinh bột ăn buổi tối nó tích mỡ ghê lắm.

 

Tóm lại là mình chỉ uống nhiều nước và không ăn cơm buổi tối, cố gắng không ăn vặt (thực ra thì vẫn có). 

Không ăn tinh bột buổi tối nhé.

Không ăn tinh bột buổi tối nhé.

2.Luyện tập:

Lượn lờ youtube mình tìm được mấy bài tập fitness rất hiệu quả. Không cần phải đến phòng tập nào cho tốn kém, chỉ cần buổi tối dành ra một khoảng thời gian, mở youtube lên và tập theo video. Trên youtube có rất nhiều bài tập dành cho từng phần cơ thể. Bạn muốn tập trung vào đâu cũng được. Mình thì hay bị béo vào bụng với bắp tay, vậy nên mình cũng tập trung tập 2 phần này. Bài tập bắp tay dài 7 phút và bài tập bụng 5 phút, như vậy chỉ với 12 phút vận động mỗi ngày, mình đã giữ được vóc dáng thon gọn như ý rồi.

Bài tập thon gọn bắp tay nhé! Nếu không có tạ nhỏ thì các bạn có thể dùng 2 chai nước.

Đây là bài tập bụng 5 phút thần thánh. Chỉ có 5 phút mà rất hiệu quả nhé.

Mình thường đặt nhắc nhở trên điện thoại, cứ 9h là dừng hết mọi việc, bỏ ra 12 phút oằn oèo. Bài tập tay còn đỡ chứ bài tập bụng cũng khá là oải. Nhưng mà chỉ có 5 phút thôi!

Vì mình là đứa lười nhất trên trái đất này rồi, nên mấy bài tập của mình cũng là nhẹ nhàng nhất. Hiệu quả mình nhận được là sau 1 tuần mình lại giảm được 2cm. Hiện tại vòng 2 của mình đang là 64cm, khá là đáng yêu phải không nào? 

*** Lưu ý:

  • Tập liên tục ít nhất 2 tuần rồi mới có thể nghỉ 1 ngày. Vì nếu bạn dừng lại thì mỡ còn dầy lên nhanh hơn. Tốt nhất là đừng nghỉ tập, chỉ có mười mấy phút thôi mà.
  • Đừng bao giờ bỏ ăn sáng, bạn cần đủ năng lượng để vận động nữa.

 

Chúc các bạn luôn giữ được vẻ đẹp xinh ^^

Quay lại

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Chia sẻ bí quyết giảm cân giữ dáng cho người lười biếng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính