Công nghệ & Mobile

Làm thế nào để kết nối một tai nghe với máy tính

ReadzoHướng dẫn kết nối tai nghe đến PC

24493 Đã xem
Tag

Bước 1: Kết nối tai nghe của bạn vào máy tính của bạn

Kiểm tra jack âm thanh của tai nghe. Nó thường có màu xanh lá cây, và kích thước nên là 3,5 mm. Kích thước là quan trọng, vì nó sẽ quyết định khả năng tương thích của các jack cắm tai nghe và máy PC. Kích thước phổ của âm thanh trong máy tính là 3,5 mm. Bất cứ điều gì nhỏ hơn và nó sẽ không phù hợp.

Chèn các jack âm thanh tai nghe vào cổng audio của máy tính. Nó thường là cổng màu xanh lá cây màu hoặc các cổng với các biểu tượng tai nghe.
Đối với máy tính để bàn, cần có một cổng âm thanh ở mặt trước của đơn vị để dễ dàng truy cập. Nếu không có, bạn sẽ phải cắm nó vào cổng phía sau. Đối với máy tính xách tay, nhìn xung quanh các cạnh để tìm ra cổng.

Bước 2: Cấu hình âm thanh đầu ra trên máy tính của bạn:

Đầu vào Control Panel. Nhấp vào nút Start ở góc dưới bên trái của màn hình, sau đó nhập vào "Control Panel" trong hộp tìm kiếm.

Nhấp  "Hardware and Sound". Rồi tiếp theo nhấp "Sound":

Chọn thiết bị phát, bạn muốn sử dụng. Thông thường, bạn sẽ không cần phải thay đổi điều này, nhưng bảng này là nơi bạn kiểm tra tai nghe.

Chọn "High-Definition Audio Device." Nhấn chuột phải vào nó và chọn "Test".

Điều chỉnh âm lượng. Làm điều này bằng cách thao tác các nút bấm âm lượng trên tai nghe của bạn.
Nếu tai nghe của bạn không đi kèm với các nút bấm, đầu vào góc dưới bên phải của thanh tác vụ của bạn và bấm vào biểu tượng âm lượng biểu thị bằng một loa.

Xong! Bây giờ bạn có thể thưởng thức âm nhạc và âm thanh qua tai nghe.

 

 

 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Làm thế nào để kết nối một tai nghe với máy tính

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính