Tuổi 20

Tuổi trẻ mà đừng ngần ngại điều gì cả

ReadzoQua một ngọn núi rồi qua thêm một ngọn núi nữaCho dù thế nào chúng tôi cũng không sợBởi vì chúng tôi là tuổi trẻ ngông cuồng

Đào Thị Sâm

Đào Thị Sâm

23/05/2015

1847 Đã xem

Có một bộ phim mà kết thúc bộ phim đó là dòng chữ

“ Qua một ngọn núi rồi qua thêm một ngọn núi nữa

Cho dù thế nào chúng tôi cũng không sợ

Bởi vì chúng tôi là tuổi trẻ ngông cuồng”

Ai cũng từng trải qua một lần gọi là tuổi trẻ có người thì cảm thấy hối tiếc về những điều mình đã làm nhưng có người lại cảm thấy tự hào về tuổi trẻ của chính họ.

Tuổi trẻ bốc đồng, nông nổi nhưng đấy mới là tuổi trẻ

Tuổi trẻ bốc đồng, nông nổi nhưng đấy mới là tuổi trẻ

Nguồn : Internet

Tuổi trẻ là tuổi của những khát khao, những niềm đam mê cháy bỏng, những hoài bão lớn. Nhưng tuổi trẻ cũng là tuổi của bốc đồng, nóng vội, thiếu chín chắn, thiếu suy nghĩ.

Tuổi trẻ mà, bạn có thể làm tất cả những điều mà bạn yêu thích, bạn có thể tung tăng đi shopping hay đắm mình vào thế giới truyện ngôn tình, hoặc cùng phiêu lưu với bạn bè trên những chặng đường dài để khám phá những điều mới mẻ về cuộc sống quanh ta, bạn có thể thỏa mình vào thế giới công nghệ sáng tạo ra những vật dụng mà bạn coi là cần thiết. Tất cả đều có thể khi bạn là tuổi trẻ.

Nếu bạn nghĩ là bạn có thể làm được thì bạn sẽ làm được. Còn nếu ban nghĩ bạn không thể thì vĩnh viễn sẽ là không thể

Nếu bạn nghĩ là bạn có thể làm được thì bạn sẽ làm được. Còn nếu ban nghĩ bạn không thể thì vĩnh viễn sẽ là không thể

Nguồn : Interbet

Đã là tuổi trẻ bạn đừng lên ngại ngùng, lo sợ mà bạn hãy làm những điều mình thích. Bởi tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời bạn, nó sẽ trôi qua rất nhanh và không bao giờ trở lại. Phạm phải sai lầm, hay gục ngã bạn đều có thể đứng dậy mà bước tiếp, vì tuổi trẻ là tuổi của sức khỏe dồi dào, đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết. Vấp ngã một lần, hai lần nhưng không thể nào vất ngã được cả ngàn lần trong một lỗi. Bởi mỗi lần vất ngã bạn lại tìm ra được những điều mới mẻ. Vì vậy tuổi trẻ mà chẳng có điều gì có thể cản trở được bước chân của bạn khi nó vẫn vững vàng bước qua tất cả trông ngai.

Hãy cứ sống theo cái niềm đam mê và sở thích của bạn cho cái tuổi trẻ đang rực cháy trong bạn, đừng bao giờ kìm hãm cái niềm đa mê trong bạn. Bởi như vậy là bạn đang dần giết chết đi cái tuổi trẻ mà đáng nhẽ ra nó là của bạn. Không một ai có thể hay có quyền không cho bạn cái tuổi trẻ cả, chỉ là bạn không thích tuổi trẻ ở trong cuộc sống của bạn mà thôi.

Bạn sẽ làm được vì bạn đang nắm giữ tuổi trẻ

Bạn sẽ làm được vì bạn đang nắm giữ tuổi trẻ

Nguồn : Internet

Nếu như bạn vẫn còn đang ở trong cái tuổi trẻ đó thì hãy làm những điều bạn coi là nên làm, hãy làm những thứ mà bạn thích, những điều mà bạn muốn. Đừng sợ vất ngã, đừng sợ rủi ro, đừng sợ bất cứ điều gì cả. Bởi đây là tuổi mà sai bạn có thể sửa, ngã thì sẽ đứng dậy, thất bại nhiều thì sẽ có thành công. Đấy mới thực sự là tuổi trẻ mà ai cùng hằng mong ước. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Tuổi trẻ mà đừng ngần ngại điều gì cả

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính