Làm đẹp

Cách tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

ReadzoMột vài cách giúp các bạn tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt , làm tôn thêm vẻ đẹp của chính mình

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

24/05/2015

2266 Đã xem

Cách tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt
 

Trừ khi sinh đôi , mỗi người từ khi sinh ra đã có những diện mạo khác nhau , không ai giống ai cả. Và để trở nên thu hút trong mắt mọi người, chúng ta thường chú ý chăm sóc đến khuôn mặt mình nhiều hơn. Họ có thể trang điểm thêm, thay đổi kiểu tóc, nam giới có thể để râu hoặc không… Tất cả đều tác động đến khuôn mặt bạn để tạo nên sự cuốn hút cho riêng mình. Thực tế có một điều mà mọi người thường quên mất ,đó là lông mày luôn đóng một vai trò quan trọng trong diện mạo của mỗi con người. Có người không thích để tóc, có người không thích để râu, nhưng mọi người đều muốn để lông mày. Vì nếu không có lông mày khuôn mặt bạn sẽ rất quái dị. Và sau đây minh ra đưa ra một vài cách giúp các bạn tỉa lông mày phù hợp với khuôn mặt của bản thân.

 

1. Khuôn mặt tròn 

 

Đối với những người có khuôn mặt tròn, má cằm và trán thực tế tạo thành một vòng tròn. Đối với một khuôn mặt tròn, bạn cần thu hẹp chiếc trán ngắn. Khi định hình dáng lông mày cho khuôn mặt như thế này, bạn nên tạo đôi mày ngài có chiều dài ngắn hơn , đồng thời chú ý làm rộng phần giữa của lông mày. 

 

2.Khuôn mặt vuông

 

Với những khuôn mặt có hình dạng này, bạn có thể dễ dàng xác định bởi đường quai hàm vuông, cấu trúc xương rắn đầy góc cạnh. Xương gò má bằng phẳng và không đáng kể, trong khi trán lại có xu hướng rộng và góc cạnh với gò má. Và để khiến một khuôn mặt vuông trở thành một khuôn mặt tròn, hoặc khuôn mặt dài bạn có thể tạo hình dáng lông mày theo hướng đôi lông mày cong cao, điều này sẽ giúp bạn kéo dài một khuôn mặt vuông .

 

3. Khuôn mặt dài 

 

Với hình dạng người có khuôn mặt dài sẽ sở hữu cái cằm hoặc trán dài. Bạn cũng có thể nhìn thấy xương gò má trên khuôn mặt và thường tạo cảm giác đầy âu lo và mệt mỏi. Đối với một khuôn mặt dài,  bạn nên tạo hình cho lông mày theo đường thẳng về phía đầu của tai

 

4. Khuôn mặt trái tim

 

Những người có khuôn mặt hình trái tim thường rộng ở phía trên và hẹp ở phía dưới . Vậy nên , chiếc cằm nhọn của bạn sẽ được nổi bật. Xương gò má có thể cao, nhưng thường không rõ ràng vì chiều rộng của khuôn mặt. Đối với kiểu khuôn mặt này, bạn cần tạo hình lông mày theo đường thẳng về phía giữa của tai với một đường lông mày nhẹ nhàng.

 

5. Khuôn mặt bầu dục

 

Người có khuôn mặt hình bầu dục là người sở hữu một gương mặt hoàn toàn cân bằng với nửa trên và nửa dưới của khuôn mặt bằng nhau. Đối với một khuôn mặt này , bạn nên tạo hình lông mày bằng cách tránh tạo đường cong xuống phía tai thấp hơn.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tỉa lông mày theo hình dáng khuôn mặt

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính