Làm đẹp

BÍ QUYẾT TỈA LÔNG MÀY ĐÚNG CÁCH

Readzobí quyết tỉa lông mày đúng cách , tạo nên một khuôn mặt cực xinh cho các chị em

NGUYEN VAN LOC

NGUYEN VAN LOC

24/05/2015

1116 Đã xem

BÍ QUYẾT TỈA LÔNG MÀY ĐÚNG CÁCH

Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn cách chăm chút cho hàng lông mày của mình thêm xinh thêm đẹp, để từ đó làm tôn lên vẻ đẹp của chị em mình.

 

1. Bạn phải cần nhiều ánh sáng

 

Trước khi muốn tỉa hàng lông mày thì nên ra chỗ thật nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời tự nhiên là tốt nhất vì bạn có thể thấy được cả những sợi lông nhỏ. Lưu ý bạn nên sử dụng chất làm se trước khi bắt tay vào thực hiện, nên sử dụng chất làm se hoặc áp lạnh vùng lông mày để khi nhổ cảm giác đau được giảm bớt.

 

3 Sử dụng kéo bấm

 

Nếu lông mày của bạn quá dầy và các đường nét chưa thật sự rõ ràng thì nên sử dụng kéo làm móng cắt tỉa bớt để tạo đường cong mình muốn trước khi nhổ lại bằng nhíp. 

4.Chải lông mày

 

Trước khi bắt đầu nhổ, bạn nên chải, vuốt nhẹ lông mày cho gọn lại. Dùng tay làm căng da ở trên lông mày để khi bắt đầu nhổ thì sẽ ít đau hơn.

 

5 Lông mày không nên hướng chéo lên trên

 

Bạn cần chú ý khi tỉa lông mày không nên tạo hình lông mày xiên chéo hướng lên khiến có cảm giác khuôn mặt bạn trông lúc nào cũng đang giận dữ. Cẩn thận đừng tạo quá nhiều góc cạnh của lông mày.

 

6 .Tạo sự mịn màng

 

Nếu bạn muốn lông mày trông nhẹ nhàng và mịn màng thì nên nhổ cả phần trên và dưới đường chính của lông mày.

7 .Cẩn thận khi nhổ

Hãy chú ý đến đường nét của lông mày, và đồng thời vuốt nhẹ lông mày xem đã tạo được hình dạng như ý chưa. Bạn đừng quá chăm chú nhổ lông mày vì như vậy sẽ làm ta cảm thấy chỗ nào cũng cần nhổ đi. Nếu như nhổ quá nhiều có thể lúc nhìn lại bạn thấy nó quá mỏng manh và trông không như ý mình muốn. Còn nếu như lỡ tay nhổ bỏ quá nhiều lông mày thì bạn đừng quá lo lắng, ta chỉ cần dùng bút kẻ lông mày và đợi chúng mọc dần lại rồi tỉa sau.

 

8. Dùng nhíp cẩn thận

 

Trong khi thực hiện bạn phải nhìn thật kĩ vào gương và nhổ lông mày cho chính xác. Không nên vội vàng và lơ là vì điều ấy có thể sẽ làm bạn cặp nhầm vào da, nó có thể gây đỏ thậm chí chảy máu. Nếu vùng quanh lông mày bị đỏ ửng lên thì tốt nhất bạn nên đi rửa mặt bằng nước lạnh sau đó dùng mặt nạ áp vào vùng da đó để làm dịu lại.

 

9. Rửa sạch mặt

 

Tất nhiên ,sau khi nhổ bạn nên rửa sạch mặt và vùng nhổ lông mày.

 

10. Dùng bông gòn

 

Cuối cùng ,bạn dùng bông gòn đã được ngâm trong tinh dầu cây trà để làm dịu lại vùng vừa nhổ.  
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết BÍ QUYẾT TỈA LÔNG MÀY ĐÚNG CÁCH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính