Làm Đẹp

Thế nào là thời trang

Readzotheo bạn thế nào là thời trang

Thien Binh

Thien Binh

24/09/2014

17824 Đã xem
Tag

Theo bạn thế nào là thời trang?

Theo tôi thì Thời trang là một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. Thời trang là một trong những đại diện cho nền văn minh của nhân loại dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách. 

Từ những người bình dị đến người nổi tiếng, dù môi trường làm việc và túi tiền khác nhau nhưng mối quan tâm của họ với thời trang thì không thể cân đo nặng, nhẹ. Ngôi sao có thể ngày ngày lướt bộ sưu tập Gucci, Dior, Chanel, thì những người bình dân cũng vui vầy những buổi chiều tan ca, dạo quanh các shop thời trang nhỏ xinh trên đường về nhà. Giá thành của sản phẩm không mang nhiều ý nghĩa ở đây, vì rằng dù đắt dù rẻ, sự có mặt của chúng trên cõi đời này là để phục vụ nhu cầu của phái đẹp.

 

 Đôi khi chúng ta dành hàng giờ để lựa chọn đồ rồi đứng trước gương, loay hoay kết hợp đủ kiểu trang phục với nỗi lo lắng mơ hồ "Liệu có ai cười mình không? Đẹp không?"... nhưng khi chúng ta bước xuống phố, chính thần thái và sự tự tin mới là điều then chốt làm nên hình ảnh hoặc quyến rũ hoặc thanh lịch, gợi cảm trong mắt mọi người xung quanh. Hãy thả lỏng, để tâm hồn mình sống đúng với những xúc cảm thời trang, khi ấy bạn có quyết định mặc gì đi chăng nữa, dám chắc bạn là người phụ nữ đẹp khiến ai đó phải ngẩn ngơ!

Vì thời trang là một phần quan trọng của cuộc sống, nên hãy tự do thể hiện mình theo cách mà bạn muốn, với những món đồ mà bạn yêu.

Cách nhấn nhá phối đồ với những món đồ mình yêu thích.

Cách nhấn nhá phối đồ với những món đồ mình yêu thích.

Ai bảo đơn giản là không đẹp nào...

Ai bảo đơn giản là không đẹp nào...

Chút sắc màu thêm điểm nhấn cho cuộc sống. Bạn muốn chứ:)

Chút sắc màu thêm điểm nhấn cho cuộc sống. Bạn muốn chứ:)

Bạn thích style nào hơn.:) Năng động nhưng không kém phần quyến rũ đúng không.

Bạn thích style nào hơn.:) Năng động nhưng không kém phần quyến rũ đúng không.

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thế nào là thời trang

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính