Tâm sự

Mùa đông của tôi

ReadzoChút nhớ thương mối tình đầu ngây dại...

Trang Tad

Trang Tad

23/10/2014

604 Đã xem
Tag

Nó thích mùa đông hơn tất cả các mùa còn lại còn lại có lẽ vì lí do duy nhất: Đông im lặng,trầm tính,thủ thỉ mà vững vàng,uy nghiêm...như cậu ấy. Nó thích mùa đông trước khi nó gặp cậu ấy. Và khi có cậu ấy trong tim,mùa đông trong nó lớn hơn một tuổi. Ngắm nhìn cậu ấy lướt qua khung cửa nhỏ, nắng mùa đông cũng rực rỡ chẳng kém gì hè!
Nó thích mùa đông nên thích cả sự im lặng, trầm tính của cậu ấy. Sự im lặng khiến nó chợt thấy mình hình như hơi...vô duyên thì phải. Nó sợ mùa hè sang sẽ cuốn nó và cậu ấy đi mất, sợ một ngày nào đó đến trường sẽ không còn được gặp cậu ấy.Và hè sang sẽ mang cậu và nó đến hai ngôi trường xa lạ!

Có lẽ cậu sẽ không thể hiểu được tâm sự của nó đâu, nhưng dù sao nó vẫn tin, một niềm tin trong sáng: Văn với Toán đâu phải là đối thủ mà có khi còn dệt nên câu chuyện cổ tích dưới mùa hoa phượng, để khi mùa đông đến, tim nó chợt xôn xao...

Đừng quên cậu ấy nhé, hỡi cô gái 18 tuổi học văn!
Làm sao nó có thể quên dù cho có bóng hình ai thay thế. Sinh nhật cậu ấy giữa mùa đông lạnh giá, nó ngồi một mình và nói khẽ: "Chúc cậu sinh nhật vui vẻ,hạnh phúc và bình an, mùa đông bé nhỏ ạ!"...

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Mùa đông của tôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính