Chia sẻ kinh nghiệm

Cách búi tóc cao đơn giản, búi tóc đẹp siêu dễ

ReadzoCách búi tóc cao sẽ làm các bạn gái trở nên dễ thương hơn rất nhiều. Bởi thế đây được đánh giá là kiểu tóc dễ thích hợp với nhiều điều kiện học tập, công việc

1631 Đã xem

Cùng xem cách búi tóc cao đơn giản, dễ làm để thay đổi hình ảnh nhanh chóng với nhiều style khác nhau. Tóc búi cao là một trong những kiểu tóc phù hợp cho mọi hoàn cảnh cũng như môi trường. Chỉ cần một chút biến tấy bạn có thể sử dụng kiểu tóc này trong khi đi học, đi làm, tiệc tùng hay đi chơi,...Đây cũng là cách bạn có thể trải nghiệm một kiểu tóc mới thay đổi hình ảnh quen thuộc hằng ngày. Điểm cộng của kiểu tóc búi cao là sang trọng nhưng không kém phần sexy. Chỉ cần chuẩn bị vài chiếc kẹp ghim, nước dưỡng tóc và một chiếc lược bạn đã có ngay kiểu tóc cực đẹp này rồi

 

CÁCH BÚI TÓC CAO ĐƠN GIẢN

 

Bước 1: Bạn uốn xoăn toàn bộ tóc để tạo độ phồng cho tóc. Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể bỏ qua công đoạn này.

 

 

Bước 2: Dùng chun buộc đuôi ngựa cao. Nhẹ nhàng dùng ngón tay kéo phồng chân tóc phía trên đỉnh đầu để tạo độ phồng cho kiểu tóc.

 

 

Chỉnh lại tóc một chút

 

 

Bước 3: Tiếp tục xoắn phần đuôi tóc rồi búi tròn quanh nút buộc ban đầu. Sau đó, dùng thêm một chiếc chun buộc tóc nữa cố định búi tóc.

 

Bước 4: Tiếp tục làm phồng búi tóc và phần tóc phía dưới gáy bằng cách kéo nhẹ các lọn tóc. Cuối cùng, dùng cặp tăm cố định búi tóc.

Và đây là kiểu tóc đã hoàn thiện. Cách búi tóc cao đơn giản hoàn toàn đơn giản và không hề khó khăn đúng không nào

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách búi tóc cao đơn giản, búi tóc đẹp siêu dễ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính