Giải trí

School 2015_ Who Are You Fan rối trí vì không xác định được Couple

ReadzoCouple là một điều lôi cuốn khán giả khi xem phim, đặc biệt là đối với những bộ phim học đường. Tuy nhiên, School 2015 là một ngoại lệ.

Mi Sang Park

Mi Sang Park

24/05/2015

2996 Đã xem

Khi xem một bộ phim, chắc hẳn ai cũng sẽ đoán già đoán non kết quả cuối cùng, nào là ai chết ai sống, ai thương ai, yêu ai, cưới ai,... vân vân và mây mây. Đặc biệt đối với những bộ phim Hàn Quốc thì điều này gần như ai đoán cũng trúng. Tuy nhiên, hãy theo dõi School 2015 xem, ai là người đoán được kết quả nào...

Với một dàn cast xinh lung linh và vô cùng ưu tú, nội dung miễn bàn cùng đạo diễn tài ba, bộ phim đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khiến fan lên mây vì phấn khích. Vì sao ư? Bao giờ tình yêu tuổi học trò cũng được đánh giá là đẹp nhất đúng không? Chính nó đấy, đáng yêu lắm mọi người ạ, ai không tin thì thử xem đi nhé!

Bộ phim bắt đầu bằng tình yêu của hai bạn trẻ Han Yi An (Nam Joo Hyuk) và Go Eun Byul (Kim So Hyun) khiến fan chết mê chết mệt. Nhưng cùng lúc đó, bạn Lee Eun Bi (Kim So Hyun) là em sinh đôi của Go Eun Byul xuất hiện và cái chết của Go Eun Byul khiến fan điêu đứng. Tất cả là một tai nạn...

Đến sau, Lee Eun Bi sống dưới thân phận là Go Eun Byul_ chị gái của mình thì mọi chuyện mới bắt đầu. Fan cũng rối trí từ đây.

Couple YiBi (Yi An - Eun Bi)

YiBi hạnh phúc đã đành... KwangBi (Tae Kwang - Eun Bi) cũng đâu hề thua kém

Sau để công bằng Fan đã xác nhận YiByul (Yi An - Eun Byul) và KwangBi. Nhưng nào có yên lặng, một lí lẽ hết sức sắc bén đã đưa ra đánh đổ sự công bằng "Go Eun Byul đã chết, Go Eun Byul hiện tại chính là Lee Eun Bi! YiBi Couple!"

Fan rối trí trước những cuộc tranh luận Couple không bao giờ có hồi kết, đến cuối cùng của sự chịu đựng, YiBi và KwangBi bị "bơ". YiKwang Couple xưng vương cho bá tánh đã khổ!

Cùng chia sẽ nỗi khổ với Fan bằng cách theo dõi bộ phim tại Phim14.net hoặc Nguonvui.com các bạn nhé. Bộ phim được chiếu Online vào 20:00 thứ hai và thứ ba hằng tuần, vietsub vào sáng thứ ba và thứ tư!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết School 2015_ Who Are You Fan rối trí vì không xác định được Couple

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính