Tâm sự

Giấc mơ thú vị từ anh chàng đánh giầy, kéo xích lô rồi trở thành chủ tịch VFF :)

Readzotâm sự

643 Đã xem
Tag

     Sáng tỉnh giấc chợt nhớ lại giấc mơ tối hôm qua , lúc đó tự nhiên thấy mình lang thang trên con phố  Hoàng Hoa Thám , bất chợt thấy hai tên tóc vàng để dài đến ngang vai , mặt đầy mụn,  rựt túi sách của một cô gái , mọi người  đứng xung quanh cũng khá đông nhưng không hiểu sao không ai giúp đỡ ( có lẽ vì sợ bọn chúng ) , lúc đó mình cũng sợ nhưng ko biết lấy can đảm ở đâu cầm chiếc dày trên tay ném thẳng vào bọn chúng , có một tên ngoái lại nhìn đểu dọa mình như  thật , mình cũng sợ , những không chạy mà còn đuổi theo ,  cũng khá là hài hước khi thấy hai tên cướp đó đi quả xe đạp vicoi giống mình ngày xưa nữa , lại còn ôm eo nhau nữa chứ . Mình thì tất nhiên không đánh lại bọn chúng rồi , lên chỉ đuổi theo và cướp lại chiếc túi sách sau đó chạy thật nhanh đi , cũng may may thế nào xe đạp hai tên đó đảo vành và mình chạy thoát được .

   Lúc chạy rõ là mệt , đến chỗ cô gái bị cướp túi sách vừa nãy để trả lại thì không nói được gì nữa , chỉ kịp nhìn thấy cô gái đó nở nụ cười tươi như màu hoa thạch thảo nở , ánh mắt long lanh nhìn mình , nói bằng giọng nói ngọt ngào  cảm ơn mình . Lúc đó , cô gái đó cho mình tiền nhưng mình không nhận , sau đó cầm lại dụng cụ đánh giày và mấy chiếc dày cũ của mình tiếp tục đi làm . Cảm giác lúc đó vui vãi chưởng !

    Thời gian sau mình đi đánh giày  cũng có được ít vốn , cóp tiền mua được cái xích nô , và ngày ngày đi  kiếm khách ở các bên xe buýt  . Và cái ngày định mệnh ý cũng đến , mình gặp lại cô gái ngày trước được mình giúp , cô ấy bảo chở cô ấy từ Tràng Thi về đến ngõ Chùa Liên Phái ở Bạch Mai. Và tiếp sau đó ngày nào đi học về cô ấy cũng nhờ mình trở về bằng xích nô . Thời gian kéo dài , thỉnh thoảng nhìn thấy cô ấy cười với mình hoài  .Thật ra cũng thích cô ý nhưng vì mình là thằng kéo xích lô còn cô ấy đang là sinh viên lên lại thôi . Thế là từ đó mình quyết tâm làm việc  , kéo xích lô cả ngày cả đêm không biết mệt , cố gắng vì cô ý !

    Hình như là chỉ một năm sau thôi , mình mua được con laptop dell , vào đọc báo thấy  tin “ đắng lòng nữ sinh khoa luật _ viện đại học mở lấy anh kéo xích nô ”. À thì ra lúc ý mình lấy cô ấy rồi . Lúc hai vợ  chồng  ăn cơm mình hỏi sao em lại đồng ý lấy anh cô ý bảo :” vì anh là người con trai dũng cảm , có ý trí , em tin sau này anh sẽ làm được việc lớn “. Cuối giấc mơ thấy  mình đang ngồi ở sân Mĩ Đình xem bóng đá với vợ ,thấy MC giới thiệu chủ tịch VFF và phu nhân đến dự trận chung kết AFF Cup  VIỆT NAM và THÁI LAN.

     Sáng dậy mà giấc mơ vẫn còn trong tâm trí lên pha  gói mì tôm Ba Miền , Ngồi ăn và viết kể lại cho mọi người nghe đấy )))))

                

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giấc mơ thú vị từ anh chàng đánh giầy, kéo xích lô rồi trở thành chủ tịch VFF :)

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính