Blog của tôi!

Trong tim cậu tớ ở đâu

Readzoblog

532 Đã xem
Tag

Đối với cậu tớ chẳng là gì cả nhưng hôm nay khi cậu trở về lại một lần nữa làm tim tớ đau nhói. Ngày cậu trở về chỉ có mỗi mình tớ là chẳng hiểu và chẳng biết gì cả. Ngày ấy tớ đã dõng dạt tuyên bố với cô ấy rằng tớ không hề thích cậu vậy mà ngay lúc này đây khi nhìn cậu về vui vẻ bông đùa với cô ấy lại làm tớ nhói như thế? Tớ chẳng hiểu tớ nữa rồi. 

Tớ đã suy nghĩ rất nhiều về cậu tớ nửa muốn gặp nửa lại lo không biết phải nói với nhau.

Nhưng thật buồn đúng là người tính đâu bằng trời tính tớ cứ nghĩ sẽ gặp lại cậu sau bao lâu vậy mà hụt hẫn thật khi biết cậu sẽ không về quê mà ở lại thành phố.

Nhưng cậu thích cô ấy cũng phải vì tớ chả có gì học hành cũng chả bằng ai mà tớ chẳng dám trách cậu.

Nhưng tại sao ngay lúc đầutiên khi trở lại lại làm tớ đau thế chứ không thích thì thôi lúc đó tớ với cậu bình thường và rất ổn vậy mà . Đùng một phát cô ấy bảo cậu thích tớ. Tớ hiểu đó chỉ là sự đùa cợt của cậu và cô ấy và thế là tớ đã từ chối.Nhưng cậu à! Có biếtrằng từ lúc đó tớ lại thích cậu mất rồi không.

Cậu làm tớ tổn thương thật nhiều vui vẻ trở về đi chơi với cô ấy. Tim tớ như có từng nhát dao dâm vào ý.

Tớ vẫn vô tư trước mặt mọingười sự tổn thương làm tớ ngày càng cứng cỏi thêm tớ sẽ chẳng bao giờ thuộc về cậu. Thế giới của cậu là cô ấy. CÓ lẽ tớ nên lãnh đạm hơn ít nói hơn suy nghĩ cuộc sống này chính chắn hơn. Tớ đã quá con nít khi tin cậu và cô ấy quá nhiều. Hối hận vì những điều điên dại của tớ. Cậu không dành cho tớ trước kia ngay bây giờ và mãi mãi tớ đã sai lầm và quá ngu ngốc vì tin điều đó. Trong tim cậu tớ ở đâu :(

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trong tim cậu tớ ở đâu

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính