Góc trái tim

Giá như đâu đó có người đợi tôi

ReadzoHai mươi mấy năm trời tôi vẫn mải miết đi tìm một người, một người mà đến cả vóc dáng, hình hài, tên tuổi tôi cũng không biết. Nhưng vẫn đi tìm bởi tôi biết rằn

Đào Thị Sâm

Đào Thị Sâm

25/05/2015

2758 Đã xem

Hai mươi mấy năm trời tôi vẫn mải miết đi tìm một người, một người mà đến cả vóc dáng, hình hài, tên tuổi tôi cũng không biết. Nhưng vẫn đi tìm bởi tôi biết rằng người đó vẫn đang chờ đợi và cũng đang tìm tôi.

Tìm được anh quá thật vô cùng khó khăn và gian nan hơi cả giải một bài toán khó. Em không biết bây giờ anh đang ở phương trời nào nhưng anh ơi anh hãy chờ em nhé, chờ người vợ bé nhỏ của anh nhé, dù thời gian có lâu hơn dự định của anh một chút thì anh hãy chờ em nhé. Bởi vì chúng ta sinh ra là của nhau mà anh.

Bởi cuộc sống có quá nhiều bộn bề mà em chưa giải quyết được nên em chưa thể đi tìm anh được. Nhưng anh ơi! Em nhất định sẽ đi tìm anh, bởi vì anh là chồng của em và là cha của con em sau này mà. Dù bây giờ trong lòng em thật sự cảm thấy cô đơn và trống trải rất nhiều nhưng chỉ khi nghĩ rằng anh vẫn đợi em cho dù là thời gian nó có dài hơn đi chăng nữa anh cũng đợi em là em cảm thấy có động lực để bước tiếp.

Anh ah! Thật sự nhiều lúc em cảm thấy thật sự mệt mỏi, em cảm thấy đau đớn, em cần một bờ vai của anh để em dựa vào, em cần câu nói động viên của anh. Nhưng em biết được rằng anh cũng đang gồng mình lên để cố gắng làm việc, để cố gắng chịu đựng những khó khăn trong cuộc sống mà không có em bên cạnh. Chỉ cần nghĩ đến vậy là e lại tự an ủi mình là phải cố gắng lên vì anh cũng đang cố gắng cho hạnh phúc của chúng ta mà.

Anh ah! anh hãy cứ yêu đi nhưng hãy để người yêu cuối cùng của anh là em nhé. Cho dù anh có trải qua bao nhiêu mối tình cũng được nhưng chỉ cần sau này trong tim anh chỉ có một mình em mà thôi. Như vậy là em đã cảm thấy mãn nguyệt lắm rồi. Em chẳng cần đòi hỏi anh phải đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc, chẳng cần phải to cao vạng vỡ như người mẫu mà em chỉ cần a yêu em và sẽ chờ đợi em đến bên anh là quá đủ rồi.

Mà em còn điều này muốn nói với anh là, anh đừng mải mê vào công việc và tiền bạc quá nha mà quên rằng anh còn phải đi tìm em đó. Bởi tiền bạc thật sự sẽ không là tất cả, bởi chúng ta có thể kiếm được trên chính đôi bàn tay của chúng ta mà. Anh đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe nha, không có em ở bên cạnh nhiều lúc anh cảm thấy buồn chán cũng đừng uống quá nhiều rượu nha, chỉ cần uống vừa đủ để anh có thể quên và ngủ ngon lành được.  Anh hãy nhớ rằng anh vẫn đang đợi em và anh phải đi tìm em đó. Vì em vẫn đang chờ anh đến vì em vẫn nghĩ rằng anh vẫn đang chờ đợi em mà.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giá như đâu đó có người đợi tôi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính