Giải trí

Producer KBS 2015 : vị khách mời bí mật Lee Seung Gi

ReadzoProducer KBS 2015 vừa hé lộ thông tin vô cùng bất ngờ. Lee Seung Gi sẽ tham gia Producer với vai vị khách mời vô cùng đặc biệt.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

26/05/2015

1185 Đã xem

Producer KBS 2015 vừa hé lộ thông tin vô cùng bất ngờ. Lee Seung Gi sẽ tham gia Producer với vai vị khách mời vô cùng đặc biệt.Mới đây, một đại diện đoàn phim vừa hé lộ Lee seung Gi sẽ góp mặt trong phim Producer phát sóng trên đài KBS2 với vai khách mời đặc biệt dự kiến xuất hiện ở tập 6 và  lên sóng ngày 27/5. Thông tin về vai diễn của Lee seung Gi vẫn chưa được hé lộ chi tiết. Khán giả chỉ biết rằng anh vào vai một ngôi sao đóng chung với IU ( Cindy) và Gong Hyo Jin ( PD Tak Ye In).

lee seung gi producer 2015

Producer KBS 2015 : vị khách mời bí mật Lee Seung Gi

Lee Seung Gi trở nên nổi tiếng từ sau show truyền hình “1 Night 2 Days” và “You’re All Surrounded.”( SBS). Lee Seung Gi sẽ đánh dấu sự trở lại của mình vào ngày 4/6 tới đây. Không quá nổi bật như những nam đồng nghiệp khác nhưng ở Lee Seung Gi hiện lên một vẻ đẹp ưa nhìn dễ gây thiện cảm với người đối diện. Anh còn may mắn khi liên tục được kết đôi với nhiều nữ diễn viên nổi tiếng và xinh đẹp. Mặc dù là “hoa đã có chủ” nhưng không thể phủ nhận độ xứng đôi của Lee Seung Gi và các mỹ nữ hàng đầu xứ sở kim chi. Cùng chờ đón sự kết hợp của Lee Seung Gi và IU trong phim Producer như thế nào nhé!

phim producer tap 6

Dự án truyền hình Producer với sự tham gia diễn xuất của bộ tứ Gong Hyo Jin, Cha Tae Hyun, Kim Soo Hyun và IU cùng dàn khách mời “khủng” được phát sóng hàng tuần trên đài KBS2 vào thứ 6 – thứ 7 hàng tuần.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Producer KBS 2015 : vị khách mời bí mật Lee Seung Gi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính