Blog của tôi!

Cảm ơn vì bản thân đã trưởng thành

Readzoblog

413 Đã xem
Tag

Ai muốn thắng mình cho thắng, ai muốn giành mình nhường luôn, còn ai mảy may không muốn quan tâm nữa, dửng dưng không nghĩ cho mình nữa thì mình cũng không cần. Không cần không phải có người khác thay thế mà là có thể tự lo liệu được rồi, ổn rồi, hạnh phúc, mãn nguyện với những gì mình đang có rồi. Vì vốn dĩ có-nhau cũng được gì đâu.! 

 

Bao nhiêu đó là đủ cho những  gì người ta vương nợ trên người mình. Bao nhiêu đó là đáng cho vị trí người ta đặt mình trong lòng. Chịu đựng thêm chút nữa, trao tặng chút tin tưởng hay níu kéo nữa là không công bằng chút nào.Bao nhiêu đó thôi.! Ít vậy đó nhưng luôn thật tâm và chân thành...

Cảm ơn vì đã nói thương mến, cảm ơn vì đã từng là một sự lựa chọn, cảm ơn vì đã rút chút thời gian hạn hẹp để xem con người đó sống chết ra sao, vui hay buồn, đang làm gì, tại sao lại thức khuya, ăn uống không điều độ, bài vở ão não nặng nề như thế nào trong những ngày thi cử. Và cảm ơn cả những cuộc gọi dài trong nước mắt, những tin nhắn an ủi,...Mấy thứ đó đẹp lắm người à, đẹp đến độ lúc bất lực lắm nghĩ lại thấy bản thân may mắn vô cùng. Ít ra thì đã có người bên cạnh quan tâm như thế.! Vậy nên, có thì phải buồn dỗi vì những chuyện người ta bày vẽ trước mắt kia, thậm chí những điều đó chưa chắc là thật. :)

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cảm ơn vì bản thân đã trưởng thành

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính