20/11

Có những thứ được gọi là hư vô

Readzoyêu anh

Mèo mun

Mèo mun

26/05/2015

851 Đã xem

Chúng ta quen nhau không lâu đủ để em có thể hiểu được những gì về anh, cũng không đủ lâu để gắn kết hai con người với hai cuộc sống khác nhau trở thành một mảnh hoàn chỉnh nhưng có một điều em chắc chắn đó chính là em yêu anh. Em không biết phải nói sao về tình cảm giữa hai chúng ta nhưng em biết rằng mình đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên. Là thứ tình cảm sét đánh đã khiến cho em mê mệt, ở anh toát ra một vẻ cuốn hút mà trước giờ em chưa từng biết đến cũng như một vẻ từng trải làm cho đứa con gái đôi mươi như em thích thú. Nhưng hơn tất cả, anh luôn ở bên em những lúc em cần, lắng nghe những chia sẽ về cuộc sống của một đứa con gái mới bước đầu tự lập và em, luôn cảm thấy tin cậy khi ở canh anh. Nhưng em chẳng thể làm gì được khi mà trong mắt anh, em chỉ như một đứa em gái. Anh chỉ quan tâm và chăm sóc em như chăm sóc một đứa em gái và em, có lẽ sẽ chỉ mãi đứng ngoài ranh giới ấy, bởi lẽ em không thể chạm vào được trái tim anh.

Có những thứ thật sự rất mong manh và em mơ hồ nhận ra rằng nếu như bản thân mình cố gắng với tới thì nó có thể tan vỡ ngay vào giây phút em nói ra hết tấm lòng mình. Cứ như vậy, em cố gắng kìm nén tấm lòng mình, thay vào đó, em chỉ biết quan tâm anh thật nhiều, cố gắng ở bên cạnh anh, cố gắng để anh nhận ra tình cảm của mình. Thế nhưng, có những thứ mà chính em cũng không thể đoán trước được. Cô gái ấy xuất hiện với vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần mạnh mẽ, chín chắn,điều chỉ xuất hiện ở những cô gái trưởng thành . Cô ấy xuất hiện và cướp lấy anh, để lại em bơ vơ trong thứ tình cảm đơn phương không thể nói thành lời. Em lạc lõng, em cô đơn và trong khoảnh khắc ấy, em nhận ra mình chưa bao giờ là gì  của anh. Tình cảm em đối với anh là vô vọng, mong ước được ở bên anh chỉ là hão huyễn và mọi thứ mà em từng mơ đều hóa thành hư vô.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Có những thứ được gọi là hư vô

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính