Hôn nhân & Gia đình

Những lý do lấy chồng là lính sẽ luôn giữ được hạnh phúc gia đình

ReadzoNhững lý do nên lấy chồng là lính

Phương Ngọc

Phương Ngọc

27/05/2015

2249 Đã xem

Có một chàng trai “con nhà lính” đang muốn kết hôn với bạn, bạn cũng yêu anh ấy, nhưng còn phân vân lắm vì chàng luôn phải sống xa nhà và liệu rằng bạn sẽ giữ được hạnh phúc gia đình khi có chồng là lính. Vậy hãy nghe chúng tôi mách nhỏ những lý do bạn nên chọn ngay chàng trai “con nhà lính” đó làm chồng nhé.

1.Không mất nhiều công giữ

Sợ chồng không chung thủy đều là nỗi lo với mỗi người vợ. Và với một người chồng nhà lính bạn sẽ không mất nhiều công giữ, chàng sẽ ngày ngày trong khuôn khổ của quân đội cộng thêm đó là giữa “một rừng” toàn là con trai thì kiếm đâu ra cho chàng một bóng hồng để tăm tia. Chàng sẽ toàn tâm toàn ý dành thời gian nghĩ đến bạn mỗi ngày và dĩ nhiên là bạn không cần tìm một biện pháp nào để giữ chồng.

2.Thoải mái thời gian cho bạn.

Bạn lo sợ khi lấy chồng lính thì thời gian khắc khoải nhớ nhung sẽ là dài vô tận. Vậy tại sao bạn không không tận dụng khoảng thời gian ấy cho những tháng năm tuổi trẻ của mình, cho bạn bè, cho gia đình, làm những điều mình thích như một cô nàng còn độc thân và điều quan trọng là bạn vẫn được vỗ về bằng tình yêu đầy cháy bỏng của người chồng lính vốn kín lịch vì quân ngũ.

3.Thỉnh thoảng có những chuyến “du lịch mini” cuối tuần.

Yêu và lấy nhau rồi bạn sẽ lo sợ “xa mặt cách lòng” khi nơi đóng quân của chàng rất xa nơi bạn. Vậy thì tại sao bạn không suy nghĩ theo hướng tích cực hơn, những ngày cuối tuần hay dịp lễ tết bạn khăn gói lên thăm chàng, mang chút nắng gió nhớ thương, mang hơi ấm của tình thân gia đình vào quân ngũ thì chắc hẳn chàng sẽ cảm động đến ngất và tình cảm của hai bạn sẽ ngày càng thăng hoa vì những khoảng cách địa lí đáng yêu đến thế.

Thỉnh thoảng có những chuyến “du lịch mini” cuối tuần.

Thỉnh thoảng có những chuyến “du lịch mini” cuối tuần.

Nguồn : Internet

4.Sẽ được tặng những món quà “handmade” đáng yêu.

Có ai đã từng mách nhỏ với bạn rằng chàng lính nhà ta vốn được rèn luyện tính tỉ mĩ và khéo léo bậc nhất chưa? Vậy thì bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác khi vào các ngày lễ hay dịp kỉ niệm đặc biệt sẽ là những món quà tự tay chàng làm từ những vật liệu đặc biệt. Gửi gắm vào đó là tất cả những tình cảm đầy chân thành. Khi ấy, bạn sẽ cảm thấy mình hạnh phúc và may mắn hơn những cô gái ngoài kia rất nhiều vì có người chồng là một chàng lính.

5.Có bờ vai vững chắc để dựa vào.

Là người lính chàng được rèn luyên từ thể chất hơn người đến một tinh thần đanh thép. Còn gì tuyệt vời hơn khi những mệt mỏi của cuộc sống bất chợt ập đến và lúc này đây bạn cần lắm một bờ vai để xoa dịu thì tin chắc rằng anh chồng lính nhà ta sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Có bờ vai vững chắc để dựa vào

Có bờ vai vững chắc để dựa vào

Nguồn : Internet

6.Đặc biệt… sẽ tìm được một người chồng biết giúp đỡ bạn rất nhiều việc trong gia đình.

Bạn đã bắt đầu mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ” và vai trò của người chồng lúc này khiến bạn phân vân lựa chọn. Một chàng lính với những tháng ngày trong quân ngũ từ những việc đơn giản nhất đến khó khăn nhất đều đã kinh qua chắc chắn sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống gia đình.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những lý do lấy chồng là lính sẽ luôn giữ được hạnh phúc gia đình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính