Làm đẹp

Cách tỉa lông mày đúng chuẩn

ReadzoSở hữu cặp chân mày đẹp là điều mà phái nữ hằng ước ao. Vì khi lông mày đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khuông mặt của bạn, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên nỗi

Dandelion

Dandelion

28/05/2015

767 Đã xem

Sở hữu cặp chân mày đẹp là điều mà phái nữ hằng ước ao. Vì khi lông mày đẹp sẽ giúp tạo điểm nhấn cho khuông mặt của bạn, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên nỗi bật hơn. Dưới đây là những bước tỉa lông mày đúng cách mà bạn nên tham khảo!

Thực hiện

 • Bước 1

  Tỉa bớt phần lông mày dư thừa: Phần lông đầu chân mày thường mọc ngược lên, vì thế bạn nên tỉa cho chúng gọn lại để định hình chân mày.

 • Bước 2

  Đánh dấu điểm bắt đầu: Dùng bút kẻ chân mày chạy thẳng từ đường chân sống mũi lên chân mày, lấy nhíp nhổ hết những sợi lông mày mọc ngoài đường chân mày này.

 • Bước 3

  Điều chỉnh độ cong cho chân mày: Đặt bút kẻ chân mày lên điểm cao nhất của mắt sau đó nghiêng một góc 45 độ hướng về phía thái dương. Điểm cắt của bút lên chân mày chính là điểm cong cao nhất mà chân mày cần. Lấy nhíp nhổ bỏ những sợi lông mày thừa bên dưới.

 • Bước 4

  Đo điểm cuối: Đặt bút kẻ chân mà căn một đường từ cánh mũi đến đuôi mắt, điểm cắt giữa bút với chân mày chính là điểm cuối, lấy nhíp nhổ bỏ những sợi lông mày nằm ngoài vùng này.

Mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tỉa lông mày đúng cách rồi đó, lưu ý khi dùng nhíp nhổ lông mày không nên nhổ quá tay vì sẽ làm chân mày quá mãnh dẫn đến xấu, mất tự nhiên, còn vùng nào khi đo mà lông mày chưa mọc tới thì bạn có thể dùng bút kẻ lông mày để kẻ thêm để tạo hình cho chân mày nhé!

Quay lại

Bạn hãy đánh giá bài viết này giúp mình nhé!

Hay
Khá
Bình thường
Vui lòng nhập mã xác thực trước khi nhấp bình chọn Bình chọn

Xem kết quả

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách tỉa lông mày đúng chuẩn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính