Blog của tôi!

Một lần đến - Một lần đi

Readzoblog

Đàm Thiện Mỹ

Đàm Thiện Mỹ

23/10/2014

379 Đã xem
Tag

Thế là mùa xuân đã không về. Hy vọng rồi trở thành tuyệt vọng. Hơn 100 ngày nằm trên giường bệnh với những cơn đau hành hạ cơ thể. Em đã trút hơi thở cuối cùng mà không kịp nhìn thấy bình minh thêm một lần cuối...

Em mạnh mẽ, em kiên cường..mỗi ngày trôi qua trên giường bệnh là mỗi ngày em không thôi hy vọng, dù cho có đi đến hết cuộc đời, tôi cũng không thể nào bằng em. Biết nói gì đây ? Đau thương hay nước mắt thì chỉ bằng thừa. Tôi chỉ hối tiếc rằng trong giây phút cuối cùng mình không nhìn được mặt nhau, chậm một bước chân để rồi tôi phải hối tiếc.

Phải chi tôi đừng về, phải chi tôi kể cho em nghe sự thật về căn bệnh của mình, thì giờ đây tôi và mọi người đâu phải hối hận thế này. Em nằm đó, gần sát bên thôi mà sao tôi thấy như xa ngàn dặm. Lần đầu tiên tôi gọi mà em không trả lời...Hết thật rồi em ! Rồi biết bao giờ còn thấy mặt nhau ? Tôi cứ nhớ hoài tiếng gọi của em. Cái giọng thều thào, dòng hơi đứt quãng. Sao mà yêu thương đến thế !

Tôi đưa tiễn em trong một chiều buồn, trời đầy gió như khóc thương em. Lòng nặng trĩu, từng bước chân tôi trở nên khó nhọc hơn bao giờ hết. Nhưng cũng phải cố mạnh mẽ như em đã từng làm. Vì tôi biết chỉ còn giây phút cuối này thôi, rồi ngày mai tất cả những gì về em chỉ còn là ký ức. Một ký ức thật buồn trong tôi. 
Thôi thì phần số đã vậy. Mình không thể thay đổi được . Mây của trời hãy để gió cuốn đi em nhé ! Chắc ngày trước mọi người đã vay của em quá nhiều nước mắt cho nên ngày nay phải trả lại cho em.
Nợ cuộc đời em đã trả xong. Hãy ra đi thanh thản đừng quay đầu nhìn lại. Ở một nơi nào đó rồi em sẽ bình yên. Ngủ ngon em nhé ! Tôi tiễn em lần cuối trong đời...!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một lần đến - Một lần đi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính