Âm nhạc

T-ARA Ji Yeon đáng yêu đứng cạnh Fan Boy đẹp hút hồn

ReadzoThần tượng xinh đẹp, Fan cuốn hút

Mi Sang Park

Mi Sang Park

28/05/2015

3251 Đã xem

Mới đây nhất, những hình ảnh của chang Hot Boy chưa rõ lai lịch đã được các Queen s nhà truyền tay nhau ca tụng.Thật là đáng ngưỡng mộ biết bao nhiêu, chàng là Fan ruột của cô nàng JiYeon nhà T-ARA  đây mà. Chàng xinh rất xinh đứng cạnh nàng đẹp rất đẹp. Thật không thể chê vào đâu được!

Được biết anh chàng này là một Ulzzang Boy của Hàn Quốc, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cả trong và ngoài nước. Cứ cái đà này thì T-ARA cũng sẽ được không ít Fan của Kim Chang Min ủng hộ đâu nhỉ? Tiếng tăm dự là sẽ được nâng cao!

                       

Chang Min hạnh phúc đứng cạnh thần tượng trong hậu trường buổi biểu diễn của T-ARA

Hình ảnh tự sướng của anh chàng nhanh chóng được các Queen s "truy sát"

Chàng tuổi trẻ tài cao chính hiệu, nhan sắc cũng không phải dạng vừa đâu nha!

Nhiều khi lạnh lùng đấy nhưng Chang Min của chúng ta cũng rất chi là Baby đó nha mọi người, chụp ảnh pha trò nữa cơ đấy!

Thiệt đẹp trai hết mức. Cứ thế này thì Fan Girl mất máu mà chết hết thôi. Đã chết vì vẻ đẹp của thần tượng, nay lại chết vì Fan Boy của thần tượng. Đắng lòng số phận Fan Girl suốt đời FA vì mê thần tượng và Fan của thần tượng!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết T-ARA Ji Yeon đáng yêu đứng cạnh Fan Boy đẹp hút hồn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính