Hôn nhân & Gia đình

Lý do lấy chồng đảm đang bạn sẽ luôn được sống trong niềm hạnh phúc gia đình

ReadzoLý do lấy chồng đảm đang bạn sẽ luôn được sống trong niềm hạnh phúc gia đình

Trăng khuyết

Trăng khuyết

27/05/2015

886 Đã xem

Bạn đang hẹn hò với một chàng trai “ đảm đang”, có vẻ như kiểu chàng trai này rất được lòng phụ nữ, bạn thích người ta nhưng là phụ nữ, bạn còn băn khoan, lo lắng, liệu rằng khi tiến đến hôn nhân những chàng trai “đảm việc nhà” có thể mang lại hạnh phúc gia đình cho bạn vĩnh viễn? Vậy hãy nghe Readzo mách bạn những lý do bạn nên giữ chặt chàng trai ấy nhé. 

1. Chàng sẽ luôn biết cảm thông và chia sẻ với bạn

Một chàng trai đảm đang nghĩa là chàng trai đó đã được dạy để giúp đỡ cha mẹ, gia đình làm việc nhà. Việc nhiều lần phải xoắn tay áo để làm việc nhà như vậy đã giúp chàng trai của bạn hiểu được chị em phụ nữ đã phải khó khăn thế nào khi vừa phải đi làm, vừa phải làm tất cả mọi việc. Khi ở bên bạn và thấy bạn phải vất vả với công việc nhà thì chắc chắn chàng sẽ thương bạn nhiều hơn và nhảy vào giúp bạn ngay.

2. Chàng chính là biểu tượng của mẫu người đàn ông hiện đại

Một chàng trai đảm đang việc nhà là một người đàn ông thực sự hiện đại. Bạn có thích việc mình phải hì hụt với bếp núp, chén bát chất đống còn chàng chỉ việc ngồi xem đá bóng, rung đùi, chẳng bạn tâm gì đến bạn? Anh chàng xứng đáng để bạn thương yêu sẽ phải là người giúp bạn từ những việc nhỏ mà không nhẹ như vậy, thể hiện sự khẳng khái là quyết đoán của chàng khi gạt bỏ những truyền thống hủ tục "hành hạ" người phụ nữ.

Chàng đảm đang chính là biểu tượng của mẫu người đàn ông hiện đại

Chàng đảm đang chính là biểu tượng của mẫu người đàn ông hiện đại

Nguồn : Internet

3. Chàng sẽ luôn tự nguyện sang sẻ một phần công việc nhà cùng bạn

Còn gì bằng khi vừa về đến nhà sau một ngày làm việc vất vả thì ngay lập tức hình ảnh đập vào mắt bạn là một ngôi nhà sạch sẽ, bữa ăn đã được chuẩn bị sẵn. Ai nói yêu thương chỉ được thể hiện bằng lời nói? Những lời ngọt ngào đó sẽ khiến bạn ngán sớm thôi. Một chàng trai đảm đang sẽ luôn hiểu bạn cần gì, muốn gì. Chàng sẽ luôn biết chia sẻ và hiểu bạn, điều này thật sự cần thiết để tình yêu tồn tại lâu dài.

4. Chàng là một anh chàng tình cảm thật sự

Có lẽ bạn sẽ không muốn người bạn đời của mình không biết cách quan tâm đến bạn, gia đình và người thân. Bạn hẳn cũng không muốn những lúc buồn hay gặp chuyện khó khăn mà người ấy lại thờ ơ? Chắc rồi, nhưng với những cô gái đang có người chồng giỏi việc nhà như vậy thì các nàng cứ an tâm bởi chàng trai của bạn chính là một anh chàng tình cảm. Chính vì muốn mọi người luôn quây quần bên nhau nên họ thường tự chuẩn bị những bữa ăn ngon hoặc cùng bạn xắn tay áo lau nhà, rửa bát cùng bạn để đôi bên hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Chàng trai đảm đang là một anh chàng tình cảm thật sự

Chàng trai đảm đang là một anh chàng tình cảm thật sự

Nguồn : Internet

5. Chàng luôn biết chăm sóc bản thân

Con gái chúng mình thì luôn lo lắng những khi chồng phải sống một mình, bạn luôn tự hỏi không biết hôm nay chàng ăn gì, hay là lại mì gói? Có biết tự chăm sóc bản thân không? Ăn ở ra sao. Có một chàng trai đảm đang, không ngai việc nhà thì bạn sẽ không cần phải quá bận tâm nữa vì chàng sẽ luôn biết nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa. Họ đã được tạo thói quen tự lập và tự chăm sóc bản thân từ khi còn sống với cha mẹ. Một người có thể tự chăm sóc bản thân mình thật tốt thì bạn cũng yên tâm rằng anh ấy sẽ chăm sóc, che chở và mang đến cho bạn hạnh phúc gia đình suốt đời .

Nhiều người cho rằng, là nam nhi phải làm những việc lớn chứ không nên bận tâm đến việc nhà. Điều đó đúng ở khía cạnh nào đó nhưng chưa đủ, bởi dù sao đi chăng nữa thì cái đích cuối cùng của mỗi con người cũng là hạnh phúc. Và chàng trai đảm đang hiểu rằng, hạnh phúc đích thực bắt nguồn từ những điều giản dị .

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Lý do lấy chồng đảm đang bạn sẽ luôn được sống trong niềm hạnh phúc gia đình

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính