Tâm sự

Cuộc sống và những điều mất đi

Readzotâm sự

Shichigatsu Ame

Shichigatsu Ame

23/10/2014

333 Đã xem
Tag

Những thứ mất đi có thể lấy lại được.
Khi mới bắt đầu đi học tôi luôn đánh mất rất nhiều thứ ...Đó là búi chì bút máy thước kẻ ...Những lúc như thế mẹ sẽ mắng tôi nhưng vẫn sẽ mua cho tôi những thứ tôi cần . Khi đó ..đứa trẻ mới chỉ 6 tuổi mặc định trong đầu nó rằng " Mọi thứ mất đi đều có thế lấy lại đc."

Những thứ mất đi mà ko bao giờ có thể lấy lại đ.c

Anh ra đi khi đó anh chỉ mới có 18 tuổi . Còn tôi ...Tôi chỉ là đứa bé 8 tuổi . Mọi thứ thật ngây ngô . Ngày anh đi ...Những gì còn đọng trong tâm trí tôi ...Một màu trắng tang tóc phủ kín ngôi nhà của anh ...Mọi người đều khóc ...Mẹ siết tay tôi thật chặt ..và nói "Nhìn mặt anh lần cuối đi con"  Tôi ko biết gì nữa ...Tôi nhìn con ng` nằm đó... trắng bệch và đẫm máu ..Tôi chỉ biết lúc đó tôi thấy rất đau ..Nước mắt cứ rơi rất nhiều ...Tôi  ngước nhìn mẹ và nói " Anh sẽ ko ngủ nữa đâu phải ko mẹ " . Mẹ khóc và ôm tôi cùng với em trai tôi đang ngơ ngác. Sau này tôi mới biết anh đã ra đi  mãi mãi ..mãi mãi ...Tôi chợt nhận ra giây phút khi anh bế tôi cõng tôi mua kẹo cho tôi đáng quý biết bao ...Khi người thân ra đi sẽ ko bao h quay h trở về..Giờ đây tôi trân trọng từng phút giây mà tôi có bên những ng` thân và những ng` tôi yêu thương ...

Những thứ mất đi và ko bao h muốn lấy lại ....
Tôi là một đứa con gái mạnh mẽ theo đánh giá của nhiều ng` và tôi phải cám ơn những người đã chà đạp dẫm lên tôi :]~ Để tôi có thể vững vàng như ngày hôm nay . Ng` nói sẽ yêu tôi mãi mãi đã xúc phạm tôi khi biết rằng chia tay sẽ ko bao h có thể quay lại vs tôi ...Bạn tôi - người tôi từng nghĩ sẽ rất thân đứng về phía con ng` kia ...nói xấu tôi =)) . Ôi con biết bao chuyện ...Nhưng tôi xin chân thành cảm ơn họ thật sự là như thế ...Anh ta đã cho tôi biết đàn ông mạnh mẽ nhưng cũng khốn nạn thủ đoạn như đàn pà ...Và dù có thân thiết thế nào cũng có thể quay lưng và đâm nhau vì 1 thằng đàn ông ...
 

Cuộc sống trôi qua thật vội vã, cứ đắn đo nên cầm hay nên buông hẳn là quá mệt mỏi, tôi mong rằng qua câu chuyện của tôi, bạn sẽ biết vứt bỏ điều gì, lúc nào là đúng đắn. 

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cuộc sống và những điều mất đi

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính