Tâm sự

Một góc riêng!

Readzotâm sự

Dím

Dím

23/10/2014

467 Đã xem
Tag

Một góc riêng!

Anh bận bịu với công việc của mình, quên mất em!

Gần đây, mình chẳng hay nói chuyện anh nhỉ! Vài tin nhắn qua lại chỉ có thông tin mang tính chất thông báo kiểu như em đang ở đâu, làm gì. Anh trả lời hờ hững kiểu như:

  • Đến nơi chưa em? Ừ, thế là được rồi!

Em chẳng than thở gì nhiều được với anh, anh cũng chẳng nói điều gì với em. Em biết những cái về anh vô cùng ít, hoặc do e cảm thấy thế. Mà để hiểu một con người là vô cùng khó phải không anh? Chỉ hiểu được một phần nào đó của một ai đó với cái đầu óc đơn giản hóa mọi thứ như em thì nó cũng đã là một kì tích rồi. Em vô tâm, vô tình, nhưng em lại đòi hỏi ở anh phải có tâm, có tình. Nói vậy thì không khác gì khẳng định em là kẻ ích kỉ, nhưng bao năm qua em không hề đặt một bóng hình người con trai nào vào trong vòng quan tâm của mình, trừ anh. Em tự coi đấy là một đặc ân mà anh may mắn có được mà không nghĩ được em cũng đang có một đặc ân là được nhận sự yêu thương, quan tâm từ anh. Bây giờ em là đứa con gái đơn giản, nhưng trước đây quá khứ của em chẳng đơn giản chút nào. Nó bấp bênh, cheo leo. Anh biết nó, anh thừa nhận nó, anh chấp nhận nó và yêu em. Tình yêu mà anh dành cho em không chỉ là tình yêu, có cả tình thương của người anh lớn với những tâm lí bất ổn của đứa em nhỏ đang lớn lên. Anh dõi theo em, an ủi em.

Nhưng lâu dần….anh không còn thường xuyên nói chuyện với em nữa. Em chỉ tìm thấy anh những lúc anh tìm em. Có những lần em nhắn tin anh không hồi âm. Xa mặt có cách lòng không anh?

 20 tháng 10!

 Có vài người hỏi em có quà không, em cười rồi lắc đầu:

  •  Yêu nhau bao năm rồi còn cần gì quà cáp?

 Em đợi một lời chúc vào cuối ngày, hi vọng anh nhớ. Chắc do anh bận và công việc làm anh mệt nỏi nên quên. Em buồn nhưng không trách, không nói. Vì chắc do em đòi hỏi hơi nhiều. Sau này, khi em lao vào công việc, có lẽ em cũng sẽ quên đi cả ngày sinh nhật của anh, anh buồn, nhưng hãy hiểu cho em như bây giờ em đang hiểu cho anh nhé! Cuộc sống luôn có những lúc bận rộn quên cả nhau đi, phải không anh?

Còn bây giờ, em mất tích rồi……anh có đi tìm không?

Smile!

Yêu!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một góc riêng!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính