Chia sẻ kinh nghiệm

Cách trang điểm đơn giản

ReadzoVới cách trang điểm đơn giản chỉ trong vài phút bạn đã có ngay một diện mạo thật khác để đi chơi, đi làm, đi học,...Trông bạn sẽ thật cuốn hút và rạng rỡ hơn.

708 Đã xem

Là phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và quyến rũ. Vì thế chỉ cần dành một chút thời gian trước khi ra ngoài, bạn có thể tút tát lại nhan sắc một cách cực nhanh chóng với cách trang điểm đơn giản. Trang điểm đơn giản khiến bạn tự nhiên hơn khi trang điểm đậm, phong cách trang điểm này phù hợp với đi làm công sở hoặc đi học hoặc đi chơi. Đây cũng đang là xu hướng mà giới trẻ đang hướng tới.

Để có một khuôn mặt đẹp mà chỉ tốn một chút thời gian bạn có thể xem cách trang điểm đơn giản mà đẹp sau đây

 

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy thoa một lớp kem nền thật mỏng và mịn và tán đều khuôn mặt. Tiếp đó là phủ thêm một lớp phấn bột giúp bạn có thể giữ lớp phấn trang điểm được lâu hơn.

 

 

Bước 2: Tiếp đến các bạn sẽ dùng chì kẻ mày để tạo dáng lông mày ngang (đang rất hot hiện nay) và thoa bột phấn mày màu nâu đậm sao cho trùng tông với màu tóc.

Và thoa một lớp kem base cho mắt trước khi tán phấn mắt màu hồng nude.

 

 

Bước 3: Các bạn trang điểm cho đôi mắt bằng việc kẻ viền trong mắt với kỹ thuật kẻ tightline bằng chì nâu.

Dùng mascara chuốt lông mi nhẹ nhàng, tạo độ thưa và dày tự nhiên.

 

 

Bước 4: Cuối cùng là dùng phấn highlight cho vùng trán, vùng sống mũi ở dưới bọng mắt. Mỉm cười nhẹ để tán phấn má đều màu

 

 

Cách trang điểm đơn giản để hoàn thiện khuôn mặt đó là một chút son môi. Các bạn thoa một chút son hồng nhạt trước rồi thoa thêm một lớp son màu cam coral lên phía trên. Tiếp đó dùng ngón tay tán đều để 2 màu son quyện vào nhau. Bạn sẽ có ngay một đôi môi cực tự nhiên mà vô cùng quyến rũ

 

 

Và đây là khuôn mặt khi hoàn thiện các bước trang điểm xong. Bạn đã có ngay một khuôn mặt với vẻ đẹp tự nhiên, ngọt ngào và thật thu hút. Thật nhanh chóng, với cách trang điểm đơn giản nhẹ nhàng này bạn có thể làm cho mình đẹp hơn rất nhiều trong mắt người đối diện rồi.

 

 

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách trang điểm đơn giản

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính