Chia sẻ kinh nghiệm

Cách trang điểm đơn giản mà đẹp, quyến rũ

ReadzoVới cách trang điểm đơn giản mà vô cùng quyến rũ dưới đây bạn sẽ có ngay một khuôn mặt thật thu hút với vẻ đẹp sexy. Cùng xem ngay bài viết nhé.

689 Đã xem

Một chút phấn má, mắt hay màu son nhè nhẹ bạn đã có ngay một khuôn mặt thật thanh thoát và khác lạ rồi. Cách trang điểm đơn giản mà đẹp và vô cùng quyến rũ dưới đây giúp bạn thay đổi hoàn toàn diện mạo với đôi môi được trang điểm đậm và màu mắt lôi cuốn.

Cách trang điểm này phù hợp để bạn có thể đi dự tiệc, đi ăn cưới bạn bè,....

 

Bước 1: Trước tiên bạn dùng một cây cọ mắt đánh kem nền xung quanh vùng mắt. Sau đó sử dụng thêm một chút kem nền nâu phía dưới mi mắt. Bạn có thể sử dụng cọ oha màu để đánh góc cạnh bởi như vậy mắt bạn sẽ có độ bóng hơn rất nhiều
 

 

Bước 2: Tiếp tới bạn dùng mascara để làm dày cho lông mi, với cách này mắt bạn sẽ có độ sáng nhất định bởi độ dày và cong cho mi mắt. Đôi mắt sẽ giúp khuôn mặt của bạn sáng bừng và trở nên thu hút, quyến rũ

 

Bước 3: Sau khi đã đánh phấn mắt và mascara việc tiếp theo là kẻ viền cho đoi môi. Bạn sử dụng chì kẻ môi chuyên dụng để tạo viện nhé. Hãy dùng màu chì trùng với màu son môi của bạn để màu môi được đồng đều và sexy hơn.


 

Bước 4: Khi đã kẻ xong viền và tạo khuôn cho đôi môi các bạn dùng màu son trùng màu chì môi và dùng cọ đánh son trùng tông màu. Bạn hãy dùng thêm một chút son bóng để đôi môi của bạn thêm gợi cảm,căng mọng và quyến rũ.


Và đây là khuôn mặt sau khi đã trang điểm xong. Cách trang điểm đơn giản mà vô cùng thu hút.

Có thể thấy rằng với cách trang điểm đơn giản như chúng tôi đã hướng dẫn bạn hoàn toàn có thể chỉ mất ít phút đã có ngay một khuôn mặt đẹp để đi dự tiệc cũng như kết hợp với những bộ đầm quyễn rũ, sexy rồi.

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách trang điểm đơn giản mà đẹp, quyến rũ

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính