Gia Đình

Sự thật phũ phàng đằng sau bức màn gia đình hạnh phúc

ReadzoKhông bao giờ hàng xóm thấy chúng tôi to tiếng với nhau. Ra ngoài là anh khoác tay tôi, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, gia đình vui vẻ bên nhau đến nỗi nhiều...

Phương Ngọc

Phương Ngọc

29/05/2015

1999 Đã xem

Mấy hôm nay con tôi trở nên lặng lẽ, chẳng còn cười đùa như trước. Tôi đã giành nhiều thời gian để trò chuyện, âu yến con nhưng dường như tâm hồn non nớt của nó đã bị tổn thương. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho mình, bởi với sự bao bọc con quá mức, tôi đã không chuẩn bị cho con tinh thần vững chắc để đối mặt với những cú sốc lớn trong khi cuộc sống vẫn tiếp diễn.

Vợ chồng chúng tôi là những người có địa vị trong xã hội. Chồng tôi là cán bộ trong một cơ quan nhà nước, còn tôi là giáo viên tiểu học. Cứ ngỡ hạnh phúc gia đình sẽ viên mãn khi chào đón một thiên thần nhỏ chào đời. Nhưng tình cũ không rủ cũng đến. Gia đình tôi tan vỡ từ lúc nào không hay.

Tình cũ không rủ cũng đến. Gia đình tôi tan vỡ từ lúc nào không hay.

Tình cũ không rủ cũng đến. Gia đình tôi tan vỡ từ lúc nào không hay.

Nguồn : Internet

Tháng chín nồng nàn, mùa hoa sữa rơi trắng cả mặt đường. Tôi bắt gặp chồng mình thường xuyên chở một người phụ nữ khác chạy dài trên những con phố cổ, đôi lần nghe được họ còn cùng nhau vào khách sạn. Cuối cùng tôi nhận ra cô gái đó là người yêu cũ của chồng mình. Trái tim mỏng manh yếu đuối cùng sự tổn thương quá lớn khiến tôi gục mình trong bóng tối, trong nỗi đau đớn đến tuyệt vọng.

Thời gian đúng là một thứ đáng sợ,nó phũ phàng tất cả, từng nhát từng nhát xóa sạch hết những hạnh phúc kỉ niệm tôi đã có. Tôi xin ly dị nhưng chồng tôi không cho vì nói rằng còn sự nghiệp của anh rồi là con tôi sẽ thiếu tình yêu thương cha mẹ. Nghĩ thương con còn nhỏ, tôi chấp nhận cùng anh đóng một vở kịch với tên gọi gia đình hạnh phúc.

Không bao giờ hàng xóm thấy chúng tôi to tiếng với nhau.Ra ngoài là anh khoác tay tôi, khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc, gia đình vui vẻ bên nhau đến nỗi nhiều người phải ao ước, họ chúc phúc, ghen tị. Nhưng có mấy ai biết sự thật đằng sau bức màn ấy. Nhiều lúc tôi chỉ muốn đó là sự thât chứ không phải là màn kịch của cả hai.

Trái tim mỏng manh yếu đuối cùng sự tổn thương quá lớn khiến tôi gục mình trong bóng tối, trong nỗi đau đớn đến tuyệt vọng.

Trái tim mỏng manh yếu đuối cùng sự tổn thương quá lớn khiến tôi gục mình trong bóng tối, trong nỗi đau đớn đến tuyệt vọng.

Nguồn : Internet

Hơn mười năm, vợ chồng tôi vẫn sống trong bí mật ấy. Con tôi thấy vậy rất tự hào vì có bố mẹ mẫu mực, gia đình hạnh phúc. Thế nhưng giấy không gói được lửa, cuối cùng con tôi cũng biết được sự thật khi một ngày tôi gặp cô nhân tình kia.

Con tôi trở nên lầm lì, ít nói, đôi lúc nó khó chịu, gây gổ với mọi người, nhưng có khi lại im lặng, ngồi một mình, trầm cảm. Tôi biết mình đã tạo ra một vết thương trong trái tim nó.

Nhìn con nằm một mình trên giường, gương mặt buồn bã mà lòng tôi thắt lại, làm cách nào để tôi có thể sửa chửa sai lầm mà tôi đã gây ra đây. Tôi không muốn thằng bé bị trầm cảm chỉ vì sự vô tâm của người lớn, giờ tôi phải làm sao để tìm lại nụ cười trên gương mặt con yê?

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sự thật phũ phàng đằng sau bức màn gia đình hạnh phúc

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính