Giải trí & Thư giãn

Thách thức danh hài tập 7: Màn chọc cười bá đạo của cô giáo miền Tây

ReadzoThách thức danh hài tập 7 vô cùng ấn tượng với màn biểu diễn cực nhộn của cô giáo miền Tây. Cô đã xuất sắc ẵm giải cao nhất Thách thức danh hài lần đầu tiên.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

29/05/2015

2519 Đã xem

Thách thức danh hài tập 7 đã mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười và sự bất ngờ, Lần đầu tiên kể từ khi phát sóng,Thách thức danh hài đã có người chiến thắng giải thưởng 100 triệu đồng lớn nhất của chương trình. Thí sinh đặc biệt này không ai khác ngoài Hồ Thúy An – giáo viên trường THCS Lê Quý Đôn, tỉnh Vĩnh Long.

Ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu Thách thức danh hài tập 7 giới thiệu nghề nghiệp là giáo viên cấp 2, Thúy An khiến ban giám khảo là danh hài Việt Hương và Trấn Thành rất tò mò. Tuy nhiên, khác với dáng vẻ hiền lành, e ấp ban đầu, khi bước vào từng vòng thi, cô giáo 33 tuổi bắt đầu khiến mọi người thán phục vì nét diễn duyên dáng, dí dỏm và thông minh.

 Cô Thúy An chia sẻ rằng mình rất run khi đứng sau sân khấu chờ tới lượt thi vì phần thi trước đó rất xuất sắc và chinh phục được Ban giám khảo đến vòng 4.

“Khi nghe gọi tên, mình bước lên sân khấu là coi như quên hết các phần diễn của mình đã chuẩn bị trước đó. Thế là mình diễn y chang như những gì xảy ra ở lớp mỗi ngày”, Thúy An chia sẻ.

Giám khảo Việt Hương đánh giá cao cách diễn tự nhiên, nhã nhặn của cô giáo đến từ Vĩnh Long. Còn với Trấn Thành, anh hạnh phúc khi được thưởng thức sự dễ thương cùng nét diễn hoàn toàn “sạch sẽ” trong ngôn từ đến trang phục của Thúy An.

“Thách Thức Danh Hài” là cuộc thi dành riêng cho những người yêu thích hài kịch và có năng khiếu hài hước. Tham gia chương trình, các thí sinh sẽ có cơ hội giao lưu trải nghiệm, đem lại tiếng cười cho khán giả và nhận được những phần thưởng có giá trị.

Cùng xem lại màn trình diễn ấn tượng của cô giáo Thúy An trong Thách thức danh hài tập 7:

Thách thức danh hài tập 7 cô giáo Thúy An

Thách thức danh hài tập 7 cô giáo Thúy An

Nguồn : Thách thức danh hài tập 7

Thách thức danh hài tập 7

Thách thức danh hài Tập 7: Ấn tượng với màn trình diễn của cô giáo khiến Trấn Thành "chào thua"

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thách thức danh hài tập 7: Màn chọc cười bá đạo của cô giáo miền Tây

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính