Học làm giàu

Bạn muốn làm giàu! "Tôi có thể bạn cũng có thể"

ReadzoChia sẽ những bí quyết là giàu , những động lực giúp chúng ta muốn làm giàu, và những cách làm giàu trên mạng của tôi.

Lê Lâm Uyên

Lê Lâm Uyên

29/05/2015

1500 Đã xem

BẠN MUỐN LÀM GIÀU! " TÔI CÓ THỂ BẠN CŨNG CÓ THỂ"

 

Bạn muốn trở nên giàu có những không thể, tôi có thể giúp bạn có thêm niềm đam mê làm giàu từ niềm đam mê của tôi!.

 

    Trước khi vào câu chuyện tôi muốn bạn xác định được mục đích làm giàu của bạn là gì?. 

           Thế giới này có rất nhiều người muốn làm giàu, nhưng họ vẫn không giàu nổi, bạn nghĩ thử tại sao?. Làm giàu thật sự không khó, nếu chúng ta biết cách. Vậy làm sao để chứng ta có cách để làm giàu, tôi sẽ kể câu chuyện làm giàu từ hai bàn tay trắng của tôi cho bạn nghe.

  My story: Tôi từng là một sinh viên, với những ngày tháng sinh viên thật vất vả, nếu bạn là sinh viên bạn chắc hiểu rõ, tôi phải dành dụm từng ngàn để ăn, để học, từ việc làm thêm không được bao nhiêu của tôi, Tình cơ tôi  nghe được một tin, mà chính tôi cũng không thể tin đó là sự thật. Đó là người anh họ của tôi đã giàu có, tôi rất tò mò hkhông hiểu tại sao anh ta lại giàu như vậy?. Tôi mới bắt đầu tìm hiểu và hỏi anh ấy, cuối cũng anh ấy cũng cho tôi biết, anh ấy làm giàu trên mạng. Sau khi nghe được tôi rất háo hức, tôi bắt đầu suy nghĩ và xác định mục tiêu làm giàu giống anh ấy. Tôi bắt đầu tìm hiểu và hỏi anh ấy cách làm giàu, những anh ấy chỉ nói cho tôi biết sơ về cách kiếm tiền trên mạng..

Và bắt đầu tôi bắt tay vào tìm kiếm những phương thức kiếm tiền trên mạng, có rất nhiều hình thức kiếm tiền trên mạng, nếu bạn không hiểu nó kỹ bạn có thể sẽ bị lừa, chuyện lừa kiếm tiền trên mạng là chuyện bình thường. Tôi đã làm thử vài trang và thấy cũng không được ổn. Và một ngày cơ hội cũng đến với tôi, khi có một người chỉ dẫn tôi cách làm website, và tôi đã làm một trang web phim, sau một thời gian làm web, web chúng tôi đã có một lượng lượt xem lớn, và tôi rất bất ngờ, doanh thu bắt đầu mang lại cho tôi. Sau một thời gian tôi không cần làm gì vẫn có tiền để tiêu sài.

Tôi không muốn bỏ qua cơ hội làm giàu ở đó, tôi bắt đầu tìm những trang làm giàu khác và tình cờ tôi đã đến với 123doc.org, tôi bắt đầu đi xin tài liệu và up lên, những thời gian đầy không được doanh thu, nhưng sau một thời gian doanh thu đã có, và ngày càng tăng lên cao, tôi rất vui vì những gì tôi đã đạt được trong những năm qua, nhờ mục tiêu làm giàu của tôi.

Như bạn thấy đấy, từ một sinh viên nghèo trờ nên giàu có thật khó phải không, những không khó với những người có mục tiêu rõ ràng, mục tiêu làm giàu của bạn góp phần trong việc làm giàu của bạn đấy.

Hãy cố gắng lên nhé!, hãy tìm cho bạn một mục tiêu làm giàu, và hãy từ từ, vì làm giàu không phải một hai ngày, mà là làm giàu cả cuộc đời bạn nhé! " TÔI CÓ THỂ - BẠN CŨNG THẾ ".

    

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Bạn muốn làm giàu! "Tôi có thể bạn cũng có thể"

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính