Làm đẹp

Biến tấu tóc búi cao cho bạn lựa chọn

ReadzoCác biến tấu của kiểu tóc búi cao trên đều thể hiện những nét đẹp và cá tính riêng cho bạn tha hồ lựa chọn

Yến Chi

Yến Chi

29/05/2015

792 Đã xem

Kiểu tóc búi cao đang trở thành xu hướng cho phái đẹp trong những ngày hè oi bức. Những hình ảnh về kiểu tóc búi cao (búi củ hành) không còn quá xa lạ trên đường phố. Nếu kiểu tóc đơn giản ấy khiến bạn thấy nhàm chán, bạn có thể thử ngay các biến tấu của mái tóc búi cao dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng bởi nét đẹp, cá tính mà nó mang lại.

Tóc búi rối

Tóc búi rối là kiểu tóc búi cao được biến tấu với những lọn tóc xơ rối buông thả tự nhiên.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần buộc kiểu tóc đuôi ngựa cao. Sau đó, dùng lược đánh rối các lọn tóc và cuốn tóc lại như khi tiến hành búi tóc cao bình thường.

Phần tóc búi bạn sẽ búi lỏng tay hơn một chút, và để lại một vài sợi tóc rối buông lơi ở hai bên mai và gáy.

Sự lỏng lẻo được tạo nên một cách cố ý nhưng mang đến nét quyến rũ tuyệt vời cho bạn.

Đây là kiểu tóc tiện lợi cho bạn, ngay cả khi không cần dùng lược, bạn có thể tạo kiểu tóc này ngay khi mái tóc bạn do di chuyển mà được tạo rối một cách tự nhiên.

Tóc búi rối mát mẻ và cá tính

Tóc búi rối mát mẻ và cá tính

Nguồn : Internet

Tóc búi kép

Tóc búi kép là kiểu tóc tạo được từ hai búi tóc trở lên chạy dọc từ đỉnh đầu xuống gáy. Thông thường, các bạn tạo 2 búi tóc nhìn rất mới lạ, cá tính.

Bạn chia tóc thành 2 phần: phía trên và phía dưới.

Sau đó, tiến hành búi rối với phần tóc phía trên (bạn để dày hơn phần phía dưới), và phần tóc phía dưới bạn búi sau. Chỉ với những bước đơn giản, bạn đã có mái tóc 2 búi rất đẹp mắt, giúp bạn tránh nóng mùa hè và tạo được ấn tượng trong mắt mọi người.

Biến tấu với tóc búi kép lạ mắt

Biến tấu với tóc búi kép lạ mắt

Nguồn : Internet

Tóc búi cuộn kiểu Pháp

Tóc búi cuộn kiểu Pháp là biểu tượng cho sự thanh lịch, sang trọng mà duyên dáng, kiêu sa. Đây là kiểu tóc rất hợp cho các nàng công sở hay những buổi tiệc quan trọng.

Kiểu tóc phù hợp với nhiều độ dài của tóc, chỉ cần tóc đến ngang vai bạn cũng có thể tạo kiểu tóc ấn tượng này.

Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác cơ bản: xoắn và cuộn tròn toàn bộ mái tóc theo chiều dài và cố định bằng kẹp ghim. Rất đơn giản, bạn đã hoàn thành xong kiểu tóc quý phái này.

Bạn có thể xịt thêm một chút keo xịt tóc để giữ nếp tóc lâu hơn, dùng kẹp ghim cố định phần tóc dưới gáy tạo sự gọn gàng cho bạn.

Thanh lịch, duyên dáng và sang trọng với tóc búi cuộn kiểu Pháp

Thanh lịch, duyên dáng và sang trọng với tóc búi cuộn kiểu Pháp

Nguồn : Internet

Tóc tết búi kiểu Pháp

Đây là biến tấu của mái tóc cuộn kiểu Pháp, tuy nhiên khi nhìn kiểu tóc này, bạn sẽ thấy nó cầu kỳ và thu hút hơn nhiều.

Để tạo được phần tóc tết chạy dọc từ gáy lên đỉnh đầu, bạn cần dốc toàn bộ tóc ra phía đằng trước, sau đó, chọn một phần tóc nhỏ, chia làm ba và tết thật chặt lại.

Tết đến khi bạn cảm thấy đủ dài, bạn gom toàn bộ số tóc còn lại lại và búi thành búi cao trên đỉnh đầu.

Phần tóc búi gọn gàng trên đỉnh đầu sẽ giúp bạn làm nổi bật lọn tóc tết phía dưới. Bạn tết chặt tay để khi búi, bím tóc không bị xê dịch sẽ giúp mái tóc bạn đẹp hơn
Kiểu tóc tết cuộn độc đáo và ấn tượng

Kiểu tóc tết cuộn độc đáo và ấn tượng

Nguồn : Internet

Các biến tấu của kiểu tóc búi cao trên đều thể hiện những nét đẹp và cá tính riêng cho bạn tha hồ lựa chọn. Cách làm cũng đơn giản, giúp bạn tiết kiệm thời gian và ấn tượng hơn mỗi lần xuất hiện. Chúc các bạn búi tóc thành công và luôn xinh đẹp.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Biến tấu tóc búi cao cho bạn lựa chọn

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính