Cuộc sống

Trái tim khóa cửa

ReadzoDù cuộc đời không còn bước chân anh nhưng trái tim em vẫn mãi đập.

Linhlinh Tran

Linhlinh Tran

29/05/2015

465 Đã xem

Anh yêu!

Chúng ta đã có một khoảng thời gian dài bên nhau anh nhỉ? Không dài mà cũng chẳng ngắn. Đủ cho trái tim em được yêu thương, hạnh phúc và cả đau đớn.

Anh đến bên cuộc đời em như một cơn gió nàng Bân. Khi trái tim em đang nghỉ ngơi giữ những tháng ngày đẹp đẽ của mùa xuân thì một cơn gió lạnh ùa đến làm em đau buốt.

Những kỉ niệm đi qua, em không quên. Nhưng cũng tự nhủ lòng mình không nên nhớ. Hôm nay, em cho phép bản thân được nhớ về chúng lần cuối, nhớ về những gì đã qua của một thời tuổi trẻ, một thời nông nổi, một thời yêu thương.

Chúng ta đến với nhau như hai người bạn, hai đường thẳng vô tình chạm nhau, rồi lại xa nhau....

Thỉnh thoảng, trong cuộc đời em từng nghĩ, khi chếnh choáng trong tình yêu ngọt ngào ấy, làm sao em có thể xa anh? Làm sao em có thể sống thiếu anh? Làm sao anh nhỉ?

Nhưng rồi, cuộc sống nhẹ nhành và sắc buốt như những mảnh vỡ thủy tinh, ai không cẩn thận, ai vô tình, ai không chú ý thì lại làm bản thân mình đau... Và, a là một mảnh vỡ như thế.

Giữa lúc em hạnh phúc nhất, em say sưa nhất thì anh đẩy em ra khỏi cuộc đời anh. Cho em một niềm tin mãnh liệt rằng trên đời làm gì có tình yêu vĩnh cửu, làm gì có sự hi sinh bản thân. Anh làm em tỉnh mộng, sau những ngây dại hạnh phúc mà anh mang đến cho em.

Anh ạ! vào giây phút ấy em tưởng mình chết  đi được. Em lê lết trong những đau đớn, em dằn vặt bản thân và em tiếc, em tiếc anh, tiếc sao không níu kéo anh. Nhưng em sai rồi... Sai thật, sai trầm trọng. Cái sai lớn nhất của em đến giờ này là tại sao không chia tay sớm hơn? Tại sao cứ đau khổ níu kéo anh. Giá như mình chia tay sớm hơn thì em đã sớm có được hạnh phúc như ngày hôm nay.

Những năm tháng vụng dại đã qua, khuất xa ánh mặt trời ngày hôm nay. Ngày hôm nay, chúng ta không còn bên nhau nữa, không còn gặp nhau, không còn chịu đựng nhau, không còn trách nhau mà nghĩ đến nhau và cảm ơn nhau anh nhỉ?

Em cảm ơn anh rất nhiều vì những ngày tháng đó, những ngày tháng bên em, những ngày tháng làm trái tim em tan nát!

Yêu anh!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Trái tim khóa cửa

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính