Trang trí - Vẽ

Những cách cắm hoa hồng đơn giản đẹp lung linh

ReadzoNhững cách cắm hoa hồng đơn giản đẹp lung linh

Phương Ngọc

Phương Ngọc

29/05/2015

1874 Đã xem
Hoa hồng luôn toát lên vẻ đẹp sang trọng, kiêu xa dù cắm theo nhiều kiểu khác nhau. Với những bạn mới bắt đầu học cắm hoa hồng, chúng tôi xin mách bạn một số cách cắm hoa hồng đẹp và đơn giản, các bạn có thể tham khảo và áp dụng thành công ngay lần đầu đấy

1. Cắm hoa hồng đỏ

Màu đỏ luôn được yêu thích bởi quan niệm màu đỏ luôn mang lại may mắn, chính vì lẽ đó hoa hồng màu đỏ thường được lựa chọn để trang trí trong nhà. Với cách cắm hoa đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo ra một bình hoa đẹp với hoa hồng màu đỏ và một vài cành thiết mộc lan nữa. Trong chớp mắt bạn đã có ngay một bình hoa đẹp để trang trí trong phòng khách hoặc phòng ngủ rồi nhé.

Nếu lựa chon cắm hoa hồng màu đỏ trong bình tròn, bạn cắt ngắn cành rồi cắm thành nửa khối hình cầu tròn đều, cắm đều các bông hoa để chúng không bị chen vào nhau. Trang trí thêm vài lá thiết mộc lan bên ngoài các bông hoa hồng thì đã có ngay một bình hoa đẹp rồi. 

Cắm hoa hồng trong bình tròn

Cắm hoa hồng trong bình tròn

Nguồn : Internet

Nếu bạn muốn có một bình hoa thật xinh để trên bàn trà thì bạn có thể cắm những bông hoa hồng đỏ vào bình hoa hình chữ nhật. Với cách cắm hoa này bạn cắt ngắn cành hoa rồi cắm thành 2 hàng vào xốp đã ngâm nước và để sẵn trong bình, Bạn nhớ chọn những bông hoa nở đều nhau, khi cắm hoa vào bình bạn cắm thêm vài cành lá thiết mộc lan để khéo léo che đi phần xốp trong bình, như vậy bình hoa sẽ đẹp hơn rất nhiều đấy.
Cắm hoa trong bình hình chữ nhật

Cắm hoa trong bình hình chữ nhật

Nguồn : Internet

2. Cắm hoa hồng màu hồng

Với những bông hoa hồng màu hồng, bạn có thể dùng những bình cắm dạng tròn sẽ rất đẹp, Khi cắm  hoa , bạn cắm xòe ra để trống khoản giữa các bông hoa, như vậy khi hoa nở hết, các bông hoa sẽ không bị chen vào nhau mà đều ra trông rất đẹp. Cắm thêm vài lá ngũ gia bì xen kẽ các bông hoa hồng sẽ làm nổi bậc vẻ đẹp quyến rũ của màu hồng. Hoa hồng đẹp dịu dàng, thơm man mác sẽ làm không gian nhà bạn lung linh và đẹp hơn
Cắm hoa hồng màu hồng

Cắm hoa hồng màu hồng

Nguồn : Internet

3. Cắm hoa hồng trắng

Hoa hồng trắng luôn là biểu trưng của sự tinh khiết. Trang trí cho ngôi nhà thân yêu của bạn với những bông hoa hồng trắng sẽ làm bừng sáng không gian nhà bạn.  Khi cắm hoa hồng trắng bạn chỉ cần một vài bông hoa cắm vào một một chiếc bình nhỏ hoặc cốc thủy tinh, gắn thêm dải ruy băng để bình hoa thêm xinh. Như vậy là đã hoàn thành một bình hoa đẹp rồi nhé.
Cắm hoa hồng trắng

Cắm hoa hồng trắng

Nguồn : Internet

4. Cắm hoa hồng vàng

Với loài hoa vô cùng rực rỡ và nổi bậc này cách cắm cũng rất đơn giản. Bạn chọn một bình thủy tinh không quá cao. Cắt cành hoa với độ cao chênh lệch mỗi cành một chút và cắm đơn giản vào lọ. Chỉ cần vậy là bạn đã có ngay lọ hoa  hồng vàng đẹp mắt để trang trí trong phòng khách, chắc chắn cả không gian nhà bạn sẽ sáng bừng lên đấy
Cắm hoa hồng vàng

Cắm hoa hồng vàng

Nguồn : Internet

Ngoài những gợi ý mẫu cắm hoa hồng đơn giản ở trên, còn có rất nhiều mẫu cắm hoa hồng đơn giản mà đẹp khác. Bạn có thể tham khảo thêm trong video dưới đây:
 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Những cách cắm hoa hồng đơn giản đẹp lung linh

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính