Tâm sự

Anh ơi em muốn làm cô dâu!

Readzotâm sự

Lâm Thủy Anh

Lâm Thủy Anh

24/10/2014

1078 Đã xem
Tag

Hôm nay mở facebook em đã thấy rất nhiều bạn bè của em chụp ảnh cưới rồi, sao mà đẹp đến thế, tự nhiên em cũng muốn làm cô dâu!

Em muốn cùng anh đến một nơi nào đó thật đẹp, thật lãng mạn để chụp ảnh cưới. Em cũng thấy rất nhiều cô dâu chú rể đi chụp ảnh cưới ở ngoài rồi, có lần gặp phải trời nắng gắt, cô dâu phải mặc chiếc váy rất to và nặng, mồ hôi nhễ nhại nhưng mặt vẫn tươi roi rói. Em muốn mỗi lần như thế sẽ được chú rể của em lau mồ hôi cho, hôn em một cái thật nhanh và bất ngờ vào má, em sẽ vui lắm ý. Em cũng thích được chụp với anh toàn là những tấm thật nhắng nhít, xì tin, cả lãng mạn nữa chứ.

Nhưng không chỉ vì thế mà em muốn làm cô dâu đâu, Em biết rằng đó mới chỉ là bước đầu thôi, để làm một cô dâu không đơn giản như em nghĩ. Bởi vì,  Em còn thích một thứ hơn cả cô dâu nữa cơ: em thích làm vợ của anh, làm mẹ của các con anh.

Em muốn ngày cưới của chúng mình sẽ diễn ra ở ngoài trời, thật đơn giản thôi, nhưng mà tràn ngập hạnh phúc

Em muốn đêm tân hôn anh sẽ nằm ôm em thật chặt, ôn lại những kỷ niệm khi còn yêu nhau, thi thoảng hôn nhẹ vào môi em, thật dịu dàng.

Em muốn mỗi buổi sáng sẽ dậy thật sớm, nấu cho anh bữa sáng thật ngon và đánh thức anh dậy đi làm, anh mà lười không chịu dậy em sẽ véo má cho đến khi nào anh dậy thì thôi, em sẽ chuẩn bị quần áo cho anh, thắt cavat cho anh, ngắm anh lại một lần nữa và nhận được từ anh nụ hôn lên trán trước khi anh rời khỏi tổ ấm của mình, em sẽ vui biết mấy, và sẽ không quên dặn anh phải đi đường cẩn thận vì em đoán chắc rằng chồng của em lái xe rất ẩu.

Em muốn cái cảm giác vừa tan sở, em sẽ vội vã trở về nhà, đi chợ nấu cơm, và đợi anh về, em muốn chồng của em về nhà thật sớm, ôm em từ phía sau lúc em đang vật lộn với mấy món ăn trong bếp, vì em không giỏi nấu nướng lắm mà, nhưng sẽ nấu cho anh những món anh thích nhất, gắp thức ăn cho anh, bằng tất cả tình yêu thương của em.

Em muốn buổi tối mình cùng xem ti vi, em đoán rằng anh sẽ không nhường cho em xem mấy cái kênh mà em vẫn thích đâu, vì thế em sẽ dùng mọi thủ đoạn để dụ dỗ anh xem cùng, nếu không em sẽ lại véo má anh.

Em muốn lúc đi ngủ, anh sẽ cho em gối lên tay anh, dù em biết anh sẽ mỏi nhưng em vẫn thích, đổi lại em sẽ kéo chăn lên cho anh mỗi khi anh ngủ say đạp chăn ra mà không biết.

Em muốn hôn anh bất cứ khi nào mà em muốn, cho dù sẽ phải kiễng chân lên vì anh cao hơn em mà.

Em muốn dù có chuyện gì xảy ra, kể cả những lúc giận nhau, anh cũng không được bỏ ra ghế sofa để ngủ, vẫn phải ngủ cạnh em đấy.

Em muốn nghe anh kể những khó khăn, buồn vui trong cuộc sống, không được giấu em bất cứ điều gì nhé, cho dù thế nào em vẫn sẽ mãi ở bên cạnh anh.

Và...

Em muốn nhìn thấy gương mặt rạng ngời hạnh phúc của anh khi em nói: em có em bé rồi! Trời ơi, em sẽ hạnh phúc đến chết mất.

Em muốn được nhìn thấy đôi mắt rưng rưng hiếm hoi của anh khi bé con được sinh ra, anh sẽ bế bé, rồi đến lượt em, anh biết không, việc khó khăn nhất trên đời chính là làm mẹ, vì thế anh sẽ phải giúp đỡ em rất nhiều đấy.

Em muốn được trải qua những tháng ngày vất vả nhưng hạnh phúc cùng anh khi có thêm bé con ra đời, vợ chồng mình sẽ chẳng còn thời gian đi chơi, thời gian dành cho nhau cũng sẽ ít đi, nhưng em vẫn sẽ làm những điều tuyệt vời nhất cho cả anh và con.

Em muốn không chỉ mình em, mà cả anh nữa, chúng mình sẽ cùng nhau dạy dỗ con thật tốt, sau này lớn lên bé con sẽ có thể vênh mặt lên mà tự hào rằng: bé có một người cha tuyệt vời!

Và...

Em muốn cùng anh đi hết quãng đời còn lại của chúng mình, có được không?

Em muốn vô cùng vô cùng nhiều nữa... Anh à! Gặp anh rồi em sẽ nói anh nghe;)

Sẽ là như vậy nhé!

Từ bây giờ, chính là mùa thu, em sẽ bắt đầu đi tìm anh, anh cũng phải đi tìm em đấy, đừng mãi ngồi đấy chỉ để chờ đợi em, em sẽ kiêu mà chẳng thèm để ý đến anh đâu, anh biết chưa? Khi nào tìm thấy anh rồi, em sẽ không để cho anh đi đâu mất, em sẽ giữ anh thật chặt, chỉ để cho mình em thôi.

Nhớ nhé chồng tương lai của em!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Anh ơi em muốn làm cô dâu!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính