Hôn nhân & Gia đình

Hạnh phúc gia đình- Những nguyên nhân khiến phụ nữ "cắm sừng" chồng

ReadzoNhững nguyên nhân khiến phụ nữ "cắm sừng" chồng.

Trăng khuyết

Trăng khuyết

29/05/2015

1106 Đã xem
Khi đàn ông ngoại tình thì chỉ bị nói là không chung thủy nhưng khi phụ nữ "cắm sừng" đàn ông thì luôn bị coi là trắc nết, lăng loàn. Dù vậy nhưng nhiều người phụ nữ vẫn chấp nhận phá hỏng hạnh phúc gia đình mà họ đang có để đi vào con đường đen tối đó. Nguyên nhân là do đâu?

1. Trả thù

Người phụ nữ một khi bị tổn thương bởi người mà họ yêu thương, dù có thể tha thứ nhưng họ sẽ không thể quên được nỗi đau đó. Phụ nữ luôn hiểu được người đàn ông sẽ cảm thấy bị sỉ nhục và thất bại khi bị người phụ nữ của họ "cắm sừng". Do vậy, để trả thù chồng, nhiều người phụ nữ chọn cách này để người đàn ông của họ ném trải nỗi đau. Khi đó họ sẽ không ngần ngại phơi bày rằng họ đang "ăn nem" để người chồng của họ phải chịu đau đớn gấp bội.

2. Cuộc sống quá ức chế

Hằng ngày ngoài việc đi làm, về đến nhà người phụ nữ luôn phải tất bậc với việc nhà, chăm sóc con cái. Nếu người chồng chỉ mải mai vui chơi với bạn bè, không để tâm giúp đỡ vợ thì sẽ có lúc người phụ nữ cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống, khi đó nếu gặp người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ thì người phụ nữ sẽ dễ nảy sinh tình cảm. Khi người đàn ông ngoại tình thường không có lý do cụ thể, dù gia đình êm ấm, hạnh phúc thì người chồng vẫn có thể ngoại tình nhưng khi phụ nữ " cắm sừng" chồng thông thường bởi vì tình cảm vợ chồng đã nguội lạnh hoặc họ đã quá chán ngán người chồng.
Nếu người chồng chỉ mải mai vui chơi với bạn bè, không để tâm giúp đỡ vợ thì sẽ có lúc người phụ nữ cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống.

Nếu người chồng chỉ mải mai vui chơi với bạn bè, không để tâm giúp đỡ vợ thì sẽ có lúc người phụ nữ cảm thấy chán nản, mệt mỏi với cuộc sống.

Nguồn : Internet

3. Vợ chồng không hòa hợp

Dù cho cuộc sống hôn nhân bình lặng nhưng điều đó không có nghĩa hai vợ chồng thật sự hòa hợp, đôi khi sự bình lặng cũng không thể đảm bảo cho hạnh phúc gia đình vẹn toàn. Vợ chồng sống với nhau không có tình cảm,sống như một thói quen, nghĩa vụ ... cũng có thể khiến người phụ nữ tìm đến vòng tay người đàn ông khác, bơi nơi đó họ được là chính mình, được yêu thương. Khi vợ chồng không hòa hợp thì rất khó để cả hai có thể gắn bó lại, cho dù người phụ nữ có ngoại tình hay không.

4. Vật chất

Hiện nay, có rất nhiều người phụ nữ sẵn sàng cắm sừng chồng mình vì ham muốn vật chất. Dù đã có chồng nhưng những người phụ nữ có nhan sắc "mặn mà" vẫn được đàn ông quay quanh với những món quà đắt tiền, luôn phải đối diện với những thứ vật chất xa xỉ sẽ dễ khiến phụ nữ dễ sa ngã. Cuộc sống hôn nhân không giàu có cộng thêm những người đàn ông khác luôn bủa vây, sẵn sàng dâng hiến những thứ đắt tiền thì việc ngoại tình sẽ khó tránh khỏi.

5. Muốn ly hôn

Khi phụ nữ ngoại tình không có nghĩa vì họ đã yêu người khác hay vì chạy theo vật chất. Một số người phụ nữ thực chất muốn ly hôn với người họ không còn yêu nhưng điều này sẽ khó được chồng và người thân chấp nhận, do đó họ chọn cách "cặp kè" với người đàn ông khác. Với cách này chồng của họ sẽ rất tức giận và muốn ly hôn ngay, như vậy mục đích ly hôn của họ sẽ dễ đạt được hơn. 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Hạnh phúc gia đình- Những nguyên nhân khiến phụ nữ "cắm sừng" chồng

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính