Tình yêu 12 chòm sao

Cô nàng Nhân mã đa sắc...

Readzotình yêu 12 cung hoàng đạo

1484 Đã xem
Tag

Bạn đang có một cô bạn thân là Nhân Mã ?

 Bạn hẳn sẽ tự hào về cô ấy phải không? Bạn làm đúng rồi đấy.

Nếu có một cạ cứng là Nhân mã thì hãy xem như đó là một điều kỳ diệu mà Thượng đế đã ban tặng cho bạn. Hãy biết trân trọng và nâng niu như một món quà vô giá.

Muốn làm tri kỉ của Nhân mã, bạn cần chia sẻ, cảm thông và thấu hiệu được những mâu thuẫn và phức tạp trong con người ấy.

Khi Nhân Mã buồn, là đứng trước mọi người, cười nhiều hơn và tươi hơn. Rồi khóc run lên khi chỉ còn riêng một mình.

Khi Nhân Mã đau, là im lặng, bình thản, đón nhận, ra đi. Tự mình nuôi dưỡng, che giấu, vùi tới tận cùng vết thương.

Nhân Mã, là tổ hợp tâm lý rất đơn giản, mà lại khó hiểu tới vô cùng.

Nhân Mã là chòm sao của sự tự do và lạc quan, nhưng đó là cách sống, còn khi yêu thì lại rất khác. Một khi Nhân Mã đã đặt niềm tin vào bạn và bạn để vuột mất điều đó, bạn sẽ hối tiếc cả cuộc đời này. Một con tuấn mã khi đã chịu thuần phục một người thì dù có chết cũng không bao giờ phản bội người ấy. Và nó sẽ làm tất cả để bảo vệ người chủ nhân của nó, dù có phải hi sinh cả tính mạng của mình. Cả cuộc đời này, bạn có thể tìm được rất nhiều người yêu bạn, nhưng người có thể thực sự hiểu bạn và biết bạn cần những gì thì chỉ có thể là Nhân Mã mà thôi. Bởi vì Nhân Mã có thể nhìn thấu tâm can và suy nghĩ của bất kì 1 người nào mà Mã dành tình cảm.

Nhân Mã là 1 con người rất khó nắm bắt nhưng cũng lại là người mang đến cho người khác niềm vui, nụ cười. Nhân Mã luôn lấy nụ cười của mình để sưởi ấm những trái tim lạnh giá, luôn là chỗ dựa cho bạn bè. Đó chẳng phải là điều mà người ta luôn tìm kiếm ở những người bạn tri kỉ hay sao?
Vậy thì hãy làm quen ngay với 1 cô nàng Nhân mã thôi nào? Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này thú vị hơn nhiều nhờ sự đa sắc của cô ấy đấy ^^

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cô nàng Nhân mã đa sắc...

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính