Tâm sự

22 Ư ! Chưa Một Lần Yêu Thì Đã Sao??

Readzotâm sự

1053 Đã xem
Tag

    22 tuổi, là cả một chặng đường không hẳn là ngắn em đã đi qua. Cũng như bao người, Em chập chững bước những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp, với những hỷ, nộ ái ố mà đôi khi em không dủ tỉnh táo để nhận ra. Nhưng chỉ khác rằng, riêng em lại không có anh bên cạnh, không có anh đồng hành trong những bước đi đầu đời này của em. 22 tuổi nhưng em chưa một lần trao đi và nhận lại trọn vẹn 1 tình yêu, có đôi lần mọi người nói rằng " 22 mà chưa từng yêu ư, không thể nào tin được"

    22 tuổi, cái tuổi ôi đẹp biết bao của một người con gái. Ta sẽ sống hết mình cho một tình yêu, tình yêu lúc này với ta không bị những xô bồ của cuộc sống làm hoen ố đi ý nghĩa của nó. Và em cũng vậy, em cũng muốn được một lần hết lòng vì tình yêu. Để rồi cũng đôi lần em mải miết kiếm tìm cho mình một một bờ vai, nhưng rồi lại chợt nhận ra, đó chỉ là cơn say nắng, mà đã là say thì dễ đến dễ đi lắm anh nhỉ.

    Bạn bè hỏi em, có phải cảm xúc của em đã chai lỳ rồi không sao không thấy yêu thương ai vậy? Em chỉ im lặng mỉm cười, vì chỉ em mới hiểu trái tim em mang nhiều cảm xúc, và chưa ai có đủ kiên nhẫn đợi nó mở của thôi. Có đôi lần Hà Nội mùa trở gió em lại lang thang trên phố cũ,thả hồn mình để gió cuốn đi, và khi ngoài kia bao đôi tình nhân đang vai kề vai bên nhau sánh bước thì em lại phải một mình cảm nhận cái tê tái của mùa đông. Hay những valentine một mình trong góc quán quen, vẫn chocolate nóng và lắng nghe những bài hát cũ. Rồi chợt nhận ra, không anh em sẽ làm bạn với tự do.

    Nhưng cũng đôi lần em khao khát lắm một bờ vai, luôn bên em những lúc cuộc đời xô em ngã, hay lặng lẽ lau nước mắt cho em mỗi khi em buồn. Và em cũng muốn lắm cảm nhận mộ cái ôm từ phái sau mà bấy lâu em đọc được trong những tiểu thuyết ngôn tình. Có lẽ vì vậy mà  em đã từng thử tự thay đổi chính mình, tìm một con người khác mà không phải em. Một con người mà ai cũng có thể yêu thương, không gai góc và đôi khi bất cần như em bây giờ. Nhưng em không làm được anh ạ, vì lúc đó em mệt mỏi khi cứ phải gồng mình lên hàng ngày, cứ phải cười khi không muốn, và rồi những cảm xúc của em cứ thế chai sạn đi. Để rồi em hiểu rằng, em sẽ vẫn là em vậy thôi.

    Em sẽ chờ anh nhé, chờ một ngày nắng đẹp anh đến bên em đủ kiên nhẫn và bao dung để chấp nhận em của hiện tại, rồi chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau đi hết chặng đường dài phía trước, và ngày đó sẽ không xa nữa phải không anh. 22 Ư ! chưa một lần yêu thìa đã sao??

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết 22 Ư ! Chưa Một Lần Yêu Thì Đã Sao??

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính