Du lịch

Sững sờ trước "Bãi biển trứng rồng" Koekohe, New Zealand

ReadzoSở dĩ bãi biển có tên "Bãi biển trứng rồng" là vì ở đây có rất nhiều những tảng đá lớn đường kính lên tới 2m và trọng lượng cũng lên tới vài tấn ...

Cỏ - Copywriter

Cỏ - Copywriter

30/05/2015

1105 Đã xem

“Bãi biển trứng rồng” (hay “bãi biển trứng khủng long”) Koekohe tại làng chài Moeraki phía Đông Nam New Zealand (cách thành phố Omaru khoảng 40km về phía Nam), nổi tiếng với những tảng đá khổng lồ ấn tượng hình cầu, cao tới 2m và đường kính lên tới gần 3m, có lịch sử hình thành từ hơn 50 triệu năm trước.

Rất nhiều tảng đá trong số chúng xuất hiện những đường nứt gãy tài tình trên bề mặt, khiến cho chúng có bề ngoài giống như những trái bóng đá khổng lồ vậy. Truyền thuyết của người Maori cho rằng những tảng đá này là vốn là trứng của một loài khủng long hóa thạch, hoặc là những viên bi của các vị thần tối cao rớt xuống trần gian. Một số tảng đá có những vết nứt lớn ngay trung tâm, tạo nên concept chụp hình vô cùng ngộ nghĩnh và sáng tạo cho các vị khách du lịch.

Cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp mê hồn về “bãi biển trứng khủng long” (“bãi biển trứng rồng”) độc đáo Koekohe New Zealand nhé!

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Sững sờ trước "Bãi biển trứng rồng" Koekohe, New Zealand

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính