Blog của tôi!

Thư gửi bố!

Readzoblog

Dím

Dím

24/10/2014

543 Đã xem
Tag

Thư gửi bố!

Bố biết không, bố chính là người đàn ông mà con yêu nhất cuộc đời này, với con bố quan trọng hơn tất thảy mọi thứ mà con đã – đang và sẽ có trong cuộc đời mình.

Bố thực sự là người kiên nhẫn và bao dung đối với đứa con gái cứng đầu, không chịu khoan nhượng bất cứ điều gì như con, bao năm qua dưới sự dẫn dắt của bố con dần trở thành một cô gái dịu dàng. Bố vẫn luôn lặng lẽ theo con trên mỗi chặng đường của cuộc sống.

Nếu như cuộc sống có nhiều sự lựa chọn và dù có được chọn lại thì sau rốt con vẫn chọn được làm con gái của bố. Cho con xin lỗi vì đã khiến bố phải buồn và suy nghĩ, nhưng cuộc sống không có điều gì là tuyệt đối cả, mỗi chúng ta ai cũng mang trong mình những khiếm khuyết và chúng ta buộc phải chấp nhận điều đó. Nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi là con luôn yêu và tin tưởng tuyệt đối ở bố như trước nay con vẫn vậy.

Con yêu bố!

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Thư gửi bố!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính