Tâm sự

First Kiss

Readzotâm sự

389 Đã xem
Tag

Bạn nghĩ về First kiss như thế nào ? Dành cho người bạn yêu nhất, dành cho người sẽ đi chung với bạn hết cuộc đời.....Ý nghĩ là vô tận. First kiss của tôi không phải dành cho người tôi yêu cũng chẳng phải dành cho người sẽ cùng với tôi đi  đến hết cuộc đời. Lạ nhỉ, vậy cho ai ?!?
Ừ, kể cũng lạ, một cách vội vàng nhưng đủ cảm nhận được tình cảm người ấy dành cho tôi như thế nào, ít nhất là chính tôi cảm nhận được, cảm nhận nhé, không phải ngộ nhận đâu. Nghĩ đi nghĩ lại lại, thấy cái chuyện nó cũng hài hài hước hước nhưng thật ấm lòng. Không biết chị nghĩ về tôi như thế nào, nhưng mỗi lúc gặp chị, má tôi lại ửng đỏ lên vì cái hôn đầy yêu thương ấy (trên má nhá, hôn môi tùy tiện thì hơi khó đấy). First kiss ở má à ? nồ nố nô....phải là ở môi chứ. Một lần thôi, chị cũng hơi bất ngờ, cái lần này là tôi chủ động. "Em kiss môi chị nha" , chị chỉ kịp ngước mặt lên.....hai đầu mũi chạm nhau, và đôi môi mềm, đỏ mọng như gấc của chị cũng chạm môi tôi nốt. Mắt tôi mở to (mắt chị có mở to hay không tôi cũng không biết, vì mắt một mí mà áp thêm cái kính cận bự cỡ chị Huyền Diệu vào thì ai mà thấy)....
Chị chỉ cười, mắng yêu tôi vài câu rồi lúi cúi dắt xe ra về. Tôi đứng ngu luôn tại chỗ, đến lúc con bạn nó lấy cục gạch đập vào đầu một phát té lăng quay mới chịu biết trời mây nắng gió là gì. Đó first kiss của tôi đó....

Sáng nay, tôi chạy sớm ra trường vì đinh ninh rằng chị luôn đi sớm và chị đi sớm thật. Sớm ở đây là khoảng 6.30 sáng hay 6.45 chứ tầm 7h vào lớp là trễ rồi. 7.15 tôi thi, ngồi ghế đá chém gió với mấy con bạn, dòm dòm ngó ngó và chờ chờ. 6.20 là tôi có mặt ở trường rồi, ngồi đợi dài cả cổ (chủ động đợi, không hẹn trước, nên việc chị có đi trễ hay không thì không phải lỗi của chị). Từ 6.20 -> 6.45 chỉ có 25 phút, ừ thì không lâu lắm đâu nhưng trong cái hoàn cảnh mấy đứa kia rủ nhau đi ầm ầm rầm rầm cả tập đoàn vào phòng thi thế kia thì tôi cũng nóng ruột lắm, năm phút trôi qua mà như một thế kỉ vậy. Nhìn thấy khuôn mặt thân quen chạy xe vào cổng trường, tôi mừng lắm, mừng rõ ra mặt ấy chứ nhưng ở đây lại nhiều người, toàn những anh chị trong lớp chị đứng nói chuyện nên không dám gọi. Cứ ngỡ chị không thấy tôi và tôi đã lầm, cứ có cái kính kia là không biết chị nhìn đi đâu. Dựng xe, chị nhìn tôi và...lại cười. Nụ cười chết người ấy làm tôi xém chết điếng, may là có anh H ngồi bên nói chuyện chứ không hồn bay phách lạc phương nào rồi. Chậm chậm, vẫn giọng điệu quen thuộc đó : "Ai cho ông nói chuyện với em tui" , tôi với anh chỉ biết.... cười trừ.
"Em nó đang mất tinh thần kìa" - nói rồi anh lấy trong cặp ra một chiếc đồng hồ hình con cú, trông dễ thương ghê ý, đưa cho tôi. 
 ~.~ Um moa "Chụt" , tôi đứng hình luôn nhưng sâu trong tâm khảm tôi cảm  thấy hạnh phúc biết bao ....vì một cái gì đó không có ranh giới rõ ràng, đến chính tôi cũng không thể nhận ra.
Vội chào hai anh chị và dạm bước đi khi thấy thầy cô đã lên phòng thi, một tay sờ má, một tay cầm chặt chiếc đồng hồ con cú màu vàng. "Em cảm ơn anh" , " Em yêu chị nhiều lắm".

Hạnh phúc đôi khi chỉ như thế thôi. First kiss đâu cần thiết phải đặt trên môi người mình yêu nhất đâu, nhỉ !

Tag

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết First Kiss

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính