Làm đẹp

Cách làm trắng răng hiệu quả chỉ trong 5 phút

ReadzoCách làm trắng răng hiệu quả tại nhà bằng baking soda và chanh.

Phương Ngọc

Phương Ngọc

31/05/2015

686 Đã xem

Ai cũng muốn có một hàm rặng trắng sáng và chắc khỏe, thế nhưng những thói quen uống trà, cafe, rượu...hằng ngày khiến răng của bạn ngày càng bị xỉn màu, hư hại. Có lại hàm răng trắng sạch là mong muốn của nhiều người nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến nha sĩ tẩy trắng răng bằng công nghệ cao. Có nhiều cách làm trắng răng đơn giản, hiệu quả với những nguyên liệu quen thuộc ngay tại nhà. Đó là baking soda và chanh. Cả 2 nguyên liệu này đều có công dụng tẩy trắng mạnh mẽ và không hề tốn kém. Trong bài viết này, Readzo sẽ hướng dẫn các bạn cách làm trắng răng từ baking soda và chanh, rất đơn giản và nhanh chóng.

Chuẩn bị

+ Baking soda8gr
+ Chanh tươi 1 quả
+ Bàn chải đánh răng1 cái
Nguyên liệu làm trắng răng từ baking soda và chanh

Nguyên liệu làm trắng răng từ baking soda và chanh

Nguồn : Internet

Tiến hành

  • Bước 1

    Vắt lấy nước cốt chanh rồi trộn vào baking soda để hỗn hợp tạo bọt.

  • Bước 2

    Tiếp đến, bạn dùng thìa khuấy cho đến khi hỗn hợp bớt bọt và tạo thành dạng đặc trông như kem. Chú ý, khi cho nước cốt chanh vào baking soda, bạn cho một lượng vừa đủ để tạo hỗn hợp đặc thôi nhé.

  • Bước 3

    Bạn dùng bàn chải đánh răng hoặc bông lấy ít hỗn hợp này chà nhẹ lên răng và để trong khoảng 1 phút sau đó súc miệng lại với nước. Hãy thử ngắm mình trong gương, lúc này răng bạn đã trắng đẹp hơn rất nhiều rồi đấy.

Ngoài ra, bạn có thể dùng nước sạch để thay thế cho nước cốt chanh. Tuy nhiên, khi bôi hỗn hợp lên răng, bạn nên để trong 3 phút để có hiệu quả tốt nhất. Cách làm trắng răng này rất dễ thực hiện phải không!
Mời các bạn xem video sau để hiểu rõ cách làm trắng răng bằng baking soda và chanh :

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Cách làm trắng răng hiệu quả chỉ trong 5 phút

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính