Kiếm tiền online

Một số hình thức kiếm tiền trên facebook

Readzochia sẻ cách kiếm tiền trên facebook

Vũ ngọc tuấn

Vũ ngọc tuấn

05/06/2015

18882 Đã xem

Facebook là một mạng xã hội rất đa dạng và nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Vì vậy việc kiếm tiền trên facebook thì không phải là khó:

1. Tăng like fanpage, sub theo dõi, like cmt....

Những người dùng có nhu cầu xây dựng một trang fanpage cho riêng mình, tăng like hình đại diện, like cmt nên việc cần có các trang trao đổi like uy tín, giúp cho ta sẽ kiếm thêm một khoản thu nhập, còn người cần tăng like cũng được số like mà mình cần muốn, vì vậy mà các trang tăng like mọc ra rất nhiều.....

2. Kiếm tiền qua group facebook, fanpage

Bạn có một group lớn mạnh, một fanpage có số lượng thành viên lớn, đó là một yếu tố để ban có thêm thu nhập. Với group, fanpage của bạn, bạn có thể cho thuê đặt quảng cáo, mua bán rao vặt trực tiếp trên facebook thông qua group của bạn, những đối tác đó sẻ trả tiền cho bạn tùy thuộc vào giá cả thương lượng của hai bên. Nhưng làm được điều đó thì lại là một điều không hề dễ dàng mà lại là cả một quá trình.

Ví dụ: để có được một fanpage lớn có số lượng thành viên khủng thì bạn phải cần có các trang trao đổi like ( mình đã nói ở mục 1), chia sẻ cho nhiều người biết đến trang của bạn để trang của bạn lớn mạnh và đó là cả một quá trình rất khó khăn. Khi đó bạn đòi hỏi phải có tính kiên trì. Đến lúc trang của bạn lớn mạnh rồi, thì các đối tác có nhu cầu sẽ liên hệ với bạn để đặt quảng cáo hay làm gì đó để hai bên cùng có lợi. Lúc đó, doanh thu sẽ đến với bạn..

3. Làm admin cho một group, fanpage.

Khi group, fanpage đã một lượng thành viên ổn định thì nhu cầu quản lý trang cần phải tốt. Vì vậy, họ sẽ cần tuyển những admin để quản lý trang tốt hơn. Nếu bạn là một người có khả năng đó thì cơ hội sẽ đến với bạn, bạn sẽ kiếm được tiền từ việc quản trị group, fanpage.

4.Chạy quảng cáo thuê cho facebook ads

Nhu cầu chạy quảng cáo trên Facebook của người dùng và những người làm kinh doanh hiện nay rất lớn. Các hình thức quảng cáo như tăng lượt thích (like), truy cập vào website, bài viết... để tiếp cận khách hàng và tăng doanh số. Bạn có thể nhận chạy quảng cáo thuê và nhận tiền hoa hồng, tùy vào từng khách hàng, quảng cáo mà tiền hoa hồng của bạn kiếm được sẽ có ít hoặc nhiều.

Mình chỉ biết có một số cái, có gì mọi người đóng góp, bình luận ở dưới!!!

 

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Một số hình thức kiếm tiền trên facebook

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính