Giải trí

Park Shin Hye khiến fan ngưỡng mộ với tài nấu ăn như masterchef

ReadzoPark Shin Hye thực sự là một diễn viên đa tài. Park Shin Hye không chỉ diễn xuất giỏi mà cô còn thạo nấu nướng khiến fan vô cùng ngưỡng mộ.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

01/06/2015

4721 Đã xem
Park Shin Hye

Park Shin Hye

Nguồn : tvN

Park Shin Hye và Taecyeon đã chiêu đãi khán giả món kim chi củ cải và mojoto trong tập mới nhất của show truyền hình mô phỏng trên TVN  "Three Meals a Day: Fishing Village,"  vào ngày 29/5 vừa qua, Hai người tự hào và tin chắc rằng mình sẽ là một cặp "We Got Married" tuyệt vời. Suốt tập phim, Park Shin Hye nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả về tài nấu nướng khéo. Cả đoàn làm phim đều tấm tắc khen lẩu shabu shabu cô chuẩn bị.

Lee Seo Jin, một thành viên chính thức của chương trình, ngay lập tức thốt lên khi thưởng thức món này:" Tôi không biết lẩu Nhật Bản lại ngon như vậy đó"

Khán giả cũng có nhiều phản hồi tích cực về hình ảnh của Park Shin Hye trong show. Theo Netizen Buzz, fans đều thán phục  khả năng nấu ăn tuyệt vời của ngôi sao "Pinochio". " Cách cô ấy cầm dao để thái thức ăn và nêm các gia vị cho thật vừa miệng trông cô ấy thật pro, như một đầu bếp chuyên nghiệp vậy" - lời bình của một netizen.

Xuất hiện với vai trò khách mời trong "Three meals a day"  khán giả phát hiện Park Shin Hye và Taecyeon (2PM) khá là ăn ý và đẹp đôi. Hai người đã có rất nhiều khoảnh khắc dễ thương. Người hâm mộ không thể ngậm được cười và cảm thấy ngọt ngào "chết đi được" khi thấy phản ứng của Taecyeon vô tình bắn nước sốt làm bẩn áo của Park Shin Hye lúc cô chuẩn bị kim chi cho cả đoàn.

Sự xuất hiện của vị khách mời Park Shin Hye đã khiến cho rating của chương trình tăng cao nhất từ lúc phát sóng, tăng 8.95% tỉ lệ lượt xem toàn quốc ( theo Nielsen AGB).

Cùng xem lại những giây phút đáng nhớ của Park Shin Hye và Taecyeon trong "Three meals a day":

Park Shin Hye và Taecyeon - "Three meals a day"

"Three meals a day" tập 4: các thành viên ca ngợi tài nấu nướng của Park Shin Hye

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Park Shin Hye khiến fan ngưỡng mộ với tài nấu ăn như masterchef

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính