Blog

NGÀY KHÔNG ANH

ReadzoNhưng hôm nay đây em có dịp được nhớ lại mọi kỉ niệm của chúng ta,rồi có thêm một người bạn mới đó là nước mắt.

San San Hô

San San Hô

01/06/2015

381 Đã xem

ngày không anh

Sài Gòn với em xa lạ quá,em đã từng ước sẽ được đến và thưởng thức vẻ đẹp hào nhoáng nơi đây.Em chưa từng nghĩ sẽ phải bước một mình khi không có anh bên cạnh,ai sẽ là người chỉ cho em con đường em phải đi,dạy cho em cách cư xử với một mối quan hệ lạ lẫm…và ai say cùng em lúc em buồn.
             Không còn anh,hai đứa dạo trên con đường đầy gió,những quán trà đá vỉa hè,ngược lại với em,nơi đây như là địa ngục trong chính mình vậy. Một nơi mà em phải làm quen với con người,giọng nói,cách sống và cả cách họ ăn uống nữa,em chỉ biết làm bạn với nỗi cô đơn. Tương lai nào ai biết trước được,em nào đâu có ngờ rằng mình sẽ phải tự lập lại một lần nữa tại Sài Gòn xa xỉ này đây.Với em để quên anh là cả một khó khăn em bắt buộc mình phải vượt qua,nhưng có lẽ khó khăn không chỉ dừng lại ở đó,em lao đầu vào công cuộc tìm kiếm việc làm,chả còn thời gian để chia sẻ,để tâm sự cùng bạn bè và người thân nữa,lại thêm áp lực từ gia đình. Mệt mỏi,sợ hãi và muốn buông xuôi.
             Nhưng hôm nay đây em có dịp được nhớ lại mọi kỉ niệm của chúng ta,rồi có thêm một người bạn mới đó là nước mắt. Cô ấy cũng cô đơn như chính em vậy,cô ấy kể với em rằng ngày xưa khi cô ấy xuất hiện,cho dù là nửa đêm hay ngày mưa gió,người yêu cô ấy cũng luôn bên cạnh,nhưng giờ đây họ cũng xa nhau rồi,có lẽ vì thế nên e mới được làm quen với cô ấy.Người ta thường bảo quen them người bạn mới sẽ cho ta những trải nghiệm thú vị,em thì,em không thích đâu,em chỉ muốn được nói chuyện cùng cô ấy ngày hôm nay thôi,ngày em không có anh bên cạnh.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết NGÀY KHÔNG ANH

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính