Chuyện của sao

Top 10 người ngoài hành tinh gợi cảm nhất trong phim!

ReadzoBạn yêu thích những bộ phim khoa học viễn tưởng với người ngoài hành tinh, thế nhưng bạn có biết người ngoài hành tinh nào gợi cảm nhất hay không?

Vi Tử Thanh

Vi Tử Thanh

01/06/2015

1966 Đã xem

Bạn yêu thích những bộ phim khoa học viễn tưởng với người ngoài hành tinh và robot, thế nhưng bạn có biết người ngoài hành tinh hay robot nào gợi cảm nhất hay không?

Hãy xem danh sách dưới đây và cho biết cảm nhận của riêng bạn:

10. Maria - Metropolis

Bộ phim được làm từ năm 1972, với diễn viên robot đầu tiên trong lịch sử điện ảnh. Maria, với vẻ ngoài gợi cảm và không thiếu những đường cong. So với những robot trong phim hiện nay thì Maria thua xa về hiệu ứng đặc biệt và kỹ thuật. Tuy nhiên, cô đã truyền cảm hứng rất nhiều trong cho các bộ phim khác và các phương tiện truyền thông.

9. pris - Blade Runner

Qua diễn xuất của  Daryl Hannah, pris là mang tính biểu tượng cho  bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng, Blade Runner . Cô là một Replicant, một robot, với khuôn mặt trắng bệch, ngoại trừ một vệt màu xanh trên mắt cô. Pris rất hấp dẫn, gợi cảm và nguy hiểm. Trang phục lấy cảm hứng từ New Wave trong rất bắt mắt. Nhìn bên ngoài trong cô rất ngây thơ vô tội, nhưng bên trong lại là kẻ giết người không ghê tay.

8. Gaila - Star Trek

Cô chỉ có một sự xuất hiện vài giây trên màn hình, nhưng chắc chắn nó là đáng nhớ nhất. Gaila là bạn cùng phòng gợi cảm của Uhura, cũng như là người yêu của James Kirk. Với mái tóc màu đỏ và da màu xanh lá cây, cùng bộ bi-ki-ni màu hồng, chắc hẳn đây là một người ngoài hành tinh màu xanh lá cây gợi cảm nhất.

7. Angelina Jolie - Beowulf

Trong phim này, Angelina Jolie vào vai một phù thủy, mẹ của Grendel (ác quỷ) - một phù thủy tuyệt đẹp, gợi cảm. Trong một cảnh đáng nhớ nhất, mụ khỏa thân, với cơ thể mạ vàng, và trồi lên từ mặt nước, với dáng bộ đong đưa khêu gợi.

6. Dren - Splice

Dren là một sinh vật được tạo ra  trong phòng thí nghiệm. Cô có đôi cánh và một cái đuôi, không có tóc và một vầng trán rộng, đôi chân uốn cong kì lạ. Tuy nhiên, xét ở góc độ nào đó, cô thể hiện được vẻ gợi cảm cần có của một nữ nhân.

5. Spock - Star Trek

Trong phiên bản mới nhất của Star Trek, với các diễn viên trẻ và hấp dẫn. Một trong số họ sẽ là Zachary Quinto đóng vai Spock. Spock là một người ngoài hành tinh thuộc giống đực với không có những đôi tai nhọn, gương mặt hấp dẫn. Spock vô cùng thông minh và hành động hợp lý cùng với sức mạnh vô song xứng đáng nằm trong danh sách người ngoài hành tinh gợi cảm.

4. Neytiri - Avatar

Là nữ anh hùng mạnh mẽ và xinh đẹp trong bộ phim khoa học viễn tưởng sử thi. Với da xanh, tay chân dài và một cái đuôi,  cao khoảng tám feet, Neytiri trông thực sự sexy. và là một chiến binh đáng gờm. Đồng thời là một người phụ nữ độc lập mạnh mẽ cũng là tự tin và quyến rũ.

3. Jude Law - AI

 Jude Law là robot trong phim Artificial Intelligence. Vâng, đây là một robot thực sự gợi cảm với gương mặt nam tính, mạnh mẽ, vầng trán cao, tóc gọn gàng.

2. Gamora - Guardians of the Galaxy

Gamora là một sát thủ thầm lặng, bị truy nã vì tội giết hàng chục người. Tuy nhiên, sau đó trở thành người hùng. Vẻ ngoài ấn tượng với làn da màu xanh lá cây, Gamora sở hữu những đường cong quyến rũ chết người.

1. Ava - Ex Machina

Ava là một nữ người máy với một nửa thân người máy, một nửa là gương mặt xinh đẹp. Ava là một robot tự nhận thức được đang được thử nghiệm bởi một nhà khoa học trẻ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Top 10 người ngoài hành tinh gợi cảm nhất trong phim!

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính