Âm nhạc

Giọng hát Việt tập 4: Phạm Anh Duy khiến 4 HLV điên đảo

ReadzoGiọng hát Việt tập 4 ấn tượng với màn trình diễn của chàng sinh viên điển trai Hà Nội. Cùng xem lại màn trình diễn của Anh Duy trong Giọng hát Việt 2015 tập 4.

Hứa Hủ

Hứa Hủ

02/06/2015

1814 Đã xem
giong hat viet tap 4 pham anh duy

giong hat viet tap 4 pham anh duy

Nguồn : Internet

Giọng hát Việt tập 4 Vòng giấu mặt lên sóng với nhiều gương mặt và giọng ca ấn tượng. Nổi bật trong đó là giọng ca sinh viên Phạm Anh Duy khiến cả 4 HLV của Giọng hát Việt 2015 đều quay lại và tranh giành nhau " khốc liệt" để mang Anh Duy về đội của mình. Phạm Anh Duy là thí sinh cuối cùng và cũng là thí sinh dầu tiên chinh phục được cả 4 vị HLV khó tính trong Giọng hát Việt 2015 tập 4. Anh Duy 23 tuổi là sinh viên đến từ Hà Nội đã chinh phục các HLV bằng ca khúc "Ain t no sunshine".

Trong khi Mỹ Tâm đang ra sức thuyết phục Anh Duy với những lời hứa hẹn, hai huấn luyện viên Mr Đàm và Thu Phương ra sức bóc mẽ , trước đó Mỹ Tâm từng hứa sẽ giúp đỡ một thí sinh khác để trở thành quán quân nên Anh Duy không nên quá tin. Hoạ mi tóc nâu phản kháng, dù Anh Duy có về đội ai thì anh vẫn có khả năng thành quán quân nếu thực sự cố gắng. Tuấn Hưng cũng hào hứng không kém các HLV khác khi lựa chọn Anh Duy, anh cũng dành tình cảm đặc biệt cho thí sinh này và rất muốn được giúp đỡ Duy trong chặng đường âm nhạc tới đây. Thậm chí anh còn lấy cả lí do anh và Duy học cùng trường, cùng là zai Hà Nội nên Duy và anh chắc chắn sẽ rất hiểu nhau. Nam Huấn luyện viên chia sẻ, anh muốn trực tiếp hướng dẫn Anh Duy như đóng góp điều gì đó cho ngôi trường cũ. HLV Thu Phương lập tức "chặt chém": "Diễn hơi sâu" khiến toàn bộ mọi người không thể nhịn cười.Trước sự tranh giành của các huấn luận viên, Anh Duy đã lựa chọn về đội của Thu Phương.

Sau Giọng hát Việt tập 4, Đàm Vĩnh Hưng có thêm Triệu Long, Thành Nam, Quốc Khánh. Mỹ Tâm có thêm Võ Thương, Liên Trà. Thu Phương có thêm Anh Duy, Thái Dương. Tuấn Hưng có thêm Thanh Tú.

Cùng nghe lại ca khúc đã chinh phục " bộ tứ quyền lực" của Phạm Anh Duy trong Giọng hát Việt tập 4:

Giọng hát Việt tập 4: Phạm Anh Duy - AIN'T NO SUNSHINE

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Giọng hát Việt tập 4: Phạm Anh Duy khiến 4 HLV điên đảo

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính