Kiến thức chung

Kể về gia đình em

ReadzoKể về gia đình em

Dím

Dím

02/06/2015

2068 Đã xem

Kể về gia đình em

Có gia đình là một niềm hạnh phúc to lớn. Em thật may mắn khi được sinh ra và lớn lên trong một tổ ấm hạnh phúc, được hưởng trọn vẹn tình yêu thương của bố mẹ và người thân dành cho em.

Gia đình em gồm có 4 người: bố em, mẹ em, chị em và em. Bố em là công nhân. Năm nay bố chừng 40 tuổi. Bố hơi thấp, tóc đen, mắt sáng. Trong công ti, bố là người cởi mở, hoà đồng với mọi người. Đồng nghiệp có điều gì cần giúp, bố đều giúp cả. Bố em đi làm xa nên mỗi làn về đều có qua cho em.Em rất yêu bố! Mẹ em là một người mẹ đẩm đang và giản dị. Năm nay, mẹ chừng 35 tuổi. Mẹ em hơi thấp, đoi mắt, mái tóc đen láy. Hiện nay, mẹ đang là giáo viên dạy môn Tiếng Việt lớp 5. Mẹ em đẹp, đẹp từ cái nết trở ra. Hằng ngay, mẹ bận trăm công nghìn việc nhưng luôn dành thời gian chăm soc em, dạy dỗ em học hành. Không chỉ thế, mẹ còn vào hiệu sách tham khảo , mua sách để lúc rảnh đọc, tích luỹ kiến thức để truyền cho anh chị học sinh. Em thương mẹ lắm, vì vậy em cố gắng học tập thật tốt để làm cho mẹ vui. Chi của em là người chị hiền lành. Chị khá gầy, không ca, mắt sáng, tóc đen, phần đuôi nâu đi vì ra nắng nhiều. Chị em xếp vào diện học khá trong lớp, được thầy yêu, bạn mến. Chị em đã có giấy chưng nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông, đang bước vào mùa thi đại học. Có chuyện gì 

Gia đình em thật vui vẻ và ấm cúng. Em mong sao mọi người sẽ vui vẻ.buồn, chị luôn thổ lộ với em đầu tiên.Em rất yêu chị của em. Và cuối cung là em, thành viên nhỏ tuổi nhất trong nhà. Cho dù còn bé nhưng em sẽ cố gắng học tập hết mình để được là con ngoan trò giỏi, cháu ngan Bác Hồ.

Bạn nghĩ sao về bài viết này ?

Bình luận về bài viết Kể về gia đình em

Bài viết mới đăng

wanna join us!

Hãy tham gia cùng chúng tôi

Tại ReadZo, có rất nhiều cơ hội để phát triển kĩ năng viết đồng thời tạo dựng nguồn doanh thu. Nếu bạn đang tìm kiếm một phương thức kiếm tiền online thì ReadZo sẽ giúp bạn.

Tìm hiểu thêm
Trở thành tác giả chuyên nghiệp và tự chủ tài chính